Ý tưởng thiết kế nội thất nhà ở độc đáo

Căn hộ độc đáo này là của đôi vợ chồng trẻ người Canada, nó có diện tích tương đối rộng và nằm ở khu ngoại thành. Ngôi nhà có ý tưởng thiết kế vô cùng táo bạo và độc đáo hoàn toàn khác xa so với lối thiết kế nội thất truyền thống của người Việt.

Sự đan xen giữa vẻ đẹp tự nhiên và phong cách hiện đại làm cho ngôi nhà có một lối thiết kế nội thất hoàn toàn riêng biệt mà không một ngôi nhà nào có được từ vật liệu đến từng món đồ. Tất cả đều được đặt làm và do gia chủ là người tự tay lựa chọn chất liệu hình dáng có thể nói đây là một công trình đầy tâm huyết của chính gia chủ cũng như sự hỗ sợ về phía các kiến trúc sư nước ngoài.

y-tuong-thiet-ke-noi-that-nha-o-doc-dao-1

Thiết kế nội thất căn hộ vẫn theo hướng mở, một trong những xu hướng được nhiều người trên thế giới ưa chuộng. Các ô cửa số với tấm kính trong suốt nhìn ra khoảng không bao la rộng lớn luôn được coi là chi tiết khá quan trọng, giúp không gian có được ánh sáng tự nhiên và ấm áp.

y-tuong-thiet-ke-noi-that-nha-o-doc-dao-2

Phòng khách với lối thiết kế đặc biệt khi chiếc lò sưởi cổ nằm ngang. Sàn nhà cũng như các vách ngăn đều được ốp bằng loại gỗ sồi và gỗ óc chó cao cấp.

y-tuong-thiet-ke-noi-that-nha-o-doc-dao-3

Hệ thống bàn ăn với chiếc ghế màu đen độc đáo. Những chiếc đèn treo cùng màu nhưng với hình dáng lạ mang đến vẻ đẹp hiện đại và thích thú cho người ngắm nhìn, làm tăng cảm xúc cho mỗi bữa ăn.

y-tuong-thiet-ke-noi-that-nha-o-doc-dao-4

y-tuong-thiet-ke-noi-that-nha-o-doc-dao-5

Đặc biệt với thiết kế nội thất phòng tắm mở, ngôi nhà. Đối với người nước ngoài, phòng tắm được họ coi là nơi thư giãn tốt nhất vì thế không gian cần phải rộng, thoáng. Chiếc bồn tắm đặt ngay vị trí trung tâm của căn phòng tạo sự khoáng đạt, chiếc cửa sổ với ánh nằng trực tiếp chiếu vào mang lại sự ấm áp của tự nhiên.

y-tuong-thiet-ke-noi-that-nha-o-doc-dao-6

Phòng ngủ như chiếc tổ ong với những vách ngăn lạ mắt. Màu trắng là ga màu chủ đạo mang đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

y-tuong-thiet-ke-noi-that-nha-o-doc-dao-7

Phòng bếp với hệ thống tủ bếp rất tiện nghi, bàn ăn được ốp đá mable vân trắng tạo sự tươi mát sạch sẽ.

y-tuong-thiet-ke-noi-that-nha-o-doc-dao-8

Thiết kế nội thất phòng làm việc hay phòng đọc sách ấm áp, yên tĩnh

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà ở độc đáo
5 (100%) 1 vote