Trang trí phòng khách đón Tết 2016 đơn giản

Trang trí và làm đẹp nhà cửa là phong tục lâu đời của người Việt Nam mỗi khi Tết đến xuân về. Năm 2016 cũng sắp đến rồi, ngay bây giờ hãy cùng Nội thất đẹp AE chuẩn bị để có một không gian phòng khách ấm áp để đón xuân nhé!

– Ghế sofa

Trong phòng khách thì ghế sofa luôn chiếm phần lớn không gian và tạo nên kết cấu chung. Vì vậy để trang trí ghế sofa là điều đầu tiên cần làm khi bắt tay vào làm đẹp phòng khách. Trước hết căn cứ vào diện tích ngôi nhà, cân nhắc hình dáng và thiết kế để sắp xếp bàn ghế hài hòa với không gian. Không cần phải những bộ sofa cầu kỳ vì chúng chỉ làm không gian thêm rối mắt nếu phòng khách của bạn không quá rộng.

trang tri phong khach don tet 1

– Màu sắc

Hãy phun sơn lại căn phòng để dịp năm mới thêm vui và mới mẻ. Giấy dán tường cũng là một sự lựa chọn không tồi. Chọn màu chủ đạo sao cho hợp với đồ nội thất và không khí ngày Tết để đón thêm được nhiều lộc vào nhà, công việc thăng tiến, gia đình yên vui, hòa thuận …

trang tri phong khach don tet 2

– Tranh treo tường

Phòng khách của bạn trở nên sang trọng nếu biết cách khéo léo sử dụng những bức tranh, ảnh để trang trí. Những bức tranh về mùa xuân, hoa đào, bức tranh về hoa mai xen lẫn những bức hình của gia đình bạn chắc chắn giúp phòng khách sống động hơn nhiều. Chọn những màu sắc đồng bộ với cả ngôi nhà và sắp xếp theo bố cục nhất định và kích thước tùy theo diện tích căn phòng.

trang tri phong khach don tet 3

– Bình hoa

Trong dịp năm mới, hãy đặt những bình hoa ly tại kệ ti vi, hay bàn trà hoặc một vị trí nào đó mà bạn thấy đẹp, sự có mặt của chúng sẽ giúp không gian phòng khách thêm trang nhã và đầy sức sống.

Trang trí phòng khách đón Tết 2016 đơn giản
5 (100%) 2 votes