Thiết kế phòng khách cho người yêu sách

Đọc sách là thói quen của của rất nhiều người hiện nay. Đối với họ, sách như một món ăn tinh thần không thể thiếu. Trong ngôi nhà hay căn phòng của họ luôn tràn ngập những quyển sách khác nhau và số sách sẽ tăng dần đều theo thời gian. Vậy giải quyết thế nào khi số sách quá lớn, gây bừa bộn trong nhà? Đương nhiên là không thể bỏ chúng đi rồi. Hãy tham khảo ý tưởng thiết kế phòng khách sáng tạo dưới đây nhé.

thiet ke phong khach cho nguoi yeu sach 1

Ý tưởng thiết kế phòng khách cho người yêu sách

Căn phòng có diện tích không qua lớn và cũng có một số đồ nội thất cơ bản như ghế sofa, TV … Nhìn qua, có thể bạn sẽ không có ấn tượng gì, nhưng đối với một người thích đọc sách thì sẽ khác. Ngoài bộ ghế sofa, trong phòng còn một chiếc bàn tròn, mọi người có thể ngồi xung quanh, nhâm nhi ly café và bàn bạc về những vấn đề mình yêu thích. Xung quanh, nội thất được tối ưu để có thể lưu trữ nhiều sách.

Khu vực phía dưới cửa sổ được tận dụng làm kệ sách, một chiếc bàn gấp nhỏ bố trí ở đầu ghế sofa và một kệ âm tường cũng có thể được sử dụng để đặt sách.

thiet ke phong khach cho nguoi yeu sach 2

thiet ke phong khach cho nguoi yeu sach 3

Điểm nhấn ở đây đó là một kệ sách di động có kích thước rất lớn và được chia thành nhiều ô khác nhau để bạn có thể phân loại sách dễ dàng. Ngoài để chứa sách, ban có thể dùng nó để đựng đồ, cũng rất tiện lợi.

Để có một căn hộ đẹp và tiện nghi hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất, liên hệ ngay Nội thất đẹp AE nhé!

Thiết kế phòng khách cho người yêu sách
5 (100%) 1 vote