Thiết kế nội thất nhà 50m2 cho gia đình nhỏ

Một ngôi nhà, căn hộ 50m2 có thể là hoàn hảo đối với một người, hoặc thích hợp làm nhưng không gian riêng. Tuy nhiên, bạn có thể bất ngờ nếu đó là không gian sống của cả một gia đình nhỏ. Với chỉ 50m2 thôi nhưng ta vẫn có thể tìm cách để làm cho nó đầy đủ tính năng mà trông rất phong cách và sáng tạo. Cùng ghé thăm mẫu thiết kế nội thất nhà 50m2 cho gia đình nhỏ dưới đây nhé!

thiet ke noi that nha 50m2 cho gia dinh nho 1

Căn hộ này là không gian sống thoải mái và tuyệt vời của một gia đình trẻ ở Nga, một không gian ấm cúng của tình yêu và gia đình được thể hiện thông quan phong cách thiết kế nội thất sáng tạo và nghệ thuật.

 thiet ke noi that nha 50m2 cho gia dinh nho 3

Mặc dù các nhà bếp và phòng khách là trực tiếp liền kề, nhưng tấm màn phân cách đẹp và sáng tạo giúp phân tách các không gian một cách tính tế mà không làm gián đoạn lưu thông. Các bức tường được trang trí bằng những hình chữ nhật, không những ngụy trang cho TV mà còn mang lại rất nhiều màu sắc cho gia đình.

thiet ke noi that nha 50m2 cho gia dinh nho 2

Một chiếc giường cho cha mẹ và một cái nôi được sắp xếp gọn gàng vào phòng ngủ nhỏ. Nó có thể không phải là một giải pháp lâu dài cho một đứa trẻ lớn, nhưng nó là hoàn hảo cho khoảng thời gian gần gũi của thời thơ ấu.

thiet ke noi that nha 50m2 cho gia dinh nho 4 thiet ke noi that nha 50m2 cho gia dinh nho 5

Không gian làm việc tràn ngập ánh sáng tự nhiên, là nơi thích hợp khi cần sự yên tĩnh, tập trung.

thiet ke noi that nha 50m2 cho gia dinh nho 6

Phòng tắm với thiết nội thất gọn gàng, sang trọng.

Thiết kế nội thất nhà 50m2 cho gia đình nhỏ
4.67 (93.33%) 3 votes