Thiết kế nội thất nhà 3 tầng đẹp

Ngôi nhà đẹp xinh đẹp này khá rộng rãi và nằm trong công viên Road 20, Thụy Điển và hiện đang được để bán. Giá của nó được niêm yết là 19 triệu SEK (tương đương với 2,32 triệu USD). Nó là một nơi ở rộng rãi với 7 phòng khác nhau trong một không gian với tổng diện tích là 232m2. Không chỉ sở hữu thiết kế nội thất ấn tượng, nó còn có một góc nhìn đẹp ra công viên và các khu vực xung quanh như những căn hộ penthouse. Cùng Nội thất đẹp AE ghé thăm ngôi nhà 3 tầng này nhé!

Thiết kế nội thất nhà 3 tầng đẹp và hiện đại

thiet ke noi that dep cho nha 3 tang 2

Căn hộ này khá rộng rãi và trang trí nội thất hiện đại, vào năm 2012, nó đã được cải tạo lại và bây giờ vẫn có khả năng đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế về nội thất ở mức cao nhất. Không gian phòng khách rất rộng với mày trắng chủ đạo kết hợp với sàn gỗ nâu tạo ra sự sang trọng.

thiet ke noi that dep cho nha 3 tang 1

Những chiếc gối ôm đầy màu sắc khiến cho căn phòng thêm sinh động. Khu vực này có lò sưởi ấm cúng và ban công hướng về phía nam. Có cửa sổ lớn cả hai bên nam và tây cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên để vào bên trong.

thiet ke noi that dep cho nha 3 tang 3

Không gian bếp hiện đại gần với phòng ăn với cửa sổ thoáng mát, cho tầm nhìn đẹp.

thiet ke noi that dep cho nha 3 tang 4

Một phòng ngủ rộng nằm trên tầng 3. Các phòng ngủ trong ngôi nhà đều có phòng tắm riêng.

thiet ke noi that dep cho nha 3 tang 5

Phòng tắm sang trọng và hiện đại.

thiet ke noi that dep cho nha 3 tang 6

Phòng giải trí với một chiếc tivi lớn cùng ghế mát xa hiện đại.

Không chỉ sở hữu thiết kế nội thất ấn tượng, ngôi nhà 3 tầng đẹp này còn ứng dụng công nghệ thông minh vào đèn và loa âm trần trong tất các phòng. Ví dụ như bạn có thể lập trình để điều khiển từ xa đèn hoặc kiểm soát cánh cửa qua iPhone và iPad.

Thiết kế nội thất nhà 3 tầng đẹp
4.67 (93.33%) 3 votes