Thiết kế nội thất ấn tượng với màu xám chủ đạo

Một không gian nội thất là một sự phản ánh của những người sống ở đó. Đó là lý do tại sao nó là rất quan trọng cho các nhà thiết kế nội thất để có thể thực sự hiểu được hoạt động bên trong của gia chủ của họ để họ có thể biến những đặc điểm tính cách và giá trị vào một thiết kế sáng tạo. Các căn hộ đặc trưng trong bài viết này đến với chúng ta từ nhà thiết kế Julian Sadokha. Mặc dù diện tích chỉ có 48m2 nhưng thiết kế đơn giản và thanh lịch nó vẫn thể hiện được một lối sống năng động và sôi động.

thiet ke noi that an tuong voi mau xam chu dao 1

Đây là căn hộ lý tưởng cho một người sinh sống. Nó bao gồm ba không gian riêng biệt: một khu vực phòng khách, một phòng ngủ và một nhà bếp và khu vực ăn uống mở. Đầu tiên là phòng khách với một màu xám chủ đạo và mát mẻ. Các chiếc ghế sofa mềm mại nếp gấp ra để dễ dàng phù hợp khách trong khi một vài đồ nội thất đặt cẩn thận phục vụ mục đích của họ mà tốn nhiều không gian.

thiet ke noi that an tuong voi mau xam chu dao 5

Nằm cách xa hành lang duy nhất là một phòng ngủ riêng – sự rút lui hoàn hảo cho sự kết thúc của một bữa tiệc dài hay chỉ là cuối ngày.

thiet ke noi that an tuong voi mau xam chu dao 3

Sau phòng khách là đến khu vực ăn uống và bếp. Chúng có phần sáng hơn một chút so với phòng sinh hoạt do một phần là sự lựa chọn màu sắc và cũng vì một lượng lớn hơn của ánh sáng tự nhiên.

thiet ke noi that an tuong voi mau xam chu dao 2 thiet ke noi that an tuong voi mau xam chu dao 4

Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất, các bạn có thể liên hệ hotline: 0965808868!

Thiết kế nội thất ấn tượng với màu xám chủ đạo
4.57 (91.43%) 7 votes