Thiết kế căn hộ siêu nhỏ 18m2

Với 18m2, bạn có thể làm được gì? Hãy đón xem mẫu thiết kế nội thất cho căn hộ siêu nhỏ dưới đây, bạn sẽ thấy bất ngờ khi một không gian ngủ, thư giãn, làm việc, thâm chí chỉ là tập thể dục trong một căn hộ kích thước siêu nhỏ.

thiet ke can ho sieu nho 1

Cách chính mà căn nhà nhỏ này có thể có nhiều không gian khác nhau đó là những trần vòm, mà đo được chiều cao 5m. Điều này gần như tăng gấp đôi không gian sẵn có bởi vì nó cho phép nhà để có một phòng ngủ hoàn toàn riêng biệt trên khu vực sinh sống chủ yếu.

thiet ke can ho sieu nho 2

thiet ke can ho sieu nho 3

Phòng khách với một không gian tập thể dục nhỏ và cửa sổ lớn cho ta cảm thấy khá rộng rãi với những kích thước thực tế của nó. Việc không sử dụng những đồ nội thất lớn sẽ giúp bạn có những khoảng trống trên sàn để di chuyển thoải mái hay có thể tập thể dục.

thiet ke can ho sieu nho 4

Đây không phải là ngôi nhà cho những người đầu bếp sành ăn. Một không gian bếp nhỏ cung cấp bếp đun và lò vi sóng, nhưng bạn sẽ khó khăn để làm cho một bữa ăn cho hơn hai người.

thiet ke can ho sieu nho 5

Tủ đồ gọn gàng cạnh lối ra vào.

thiet ke can ho sieu nho 6

Căn nhà có gác lửng được sử dụng làm phòng ngủ rộng rãi. Một giường lớn và cũng là một khu vực văn phòng nhỏ nhìn ra phòng khách chính.

thiet ke can ho sieu nho 7

Trần nhà đủ cao, bạn thực sự có thể đứng lên và di chuyển xung quanh một cách thoải mái.

thiet ke can ho sieu nho 8

Mặc dù diện tích nhỏ, phòng tắm vẫn cho phép cho một máy giặt và một buồng tắm lát gạch sang trọng. Nhìn chung, căn nhà siêu nhỏ 18m2 này khá ấm cúng và dễ thương.

Thiết kế căn hộ siêu nhỏ 18m2
4.6 (92%) 5 votes