Sàn nhà bằng kính độc đáo và sành điệu

Thật thú vị khi bước chân vào một căn nhà đặc biệt, thay vì sử dụng gỗ hay gạch, chủ nhà đã sử dụng kính để làm sàn nhà. Điều này sẽ giúp ta nhìn được những khung cảnh ở phía dưới của sàn nhưng cũng không kém phần e ngại và run sợ vì lo ngại kính có thể vỡ, trơn trượt … Cùng Nội thất đẹp AE ghé thăm một căn nhà như vậy nhé!

can nha voi san lat kinh doc dao va sanh dieu 1

Hiện nay, những ngôi nhà hiện đại thường sử dụng chất liêu kính để thay thế cho các vách tường, mang tới nhiều hơn ánh sáng tự nhiên và cũng tạo ra sự sang trọng, thông thoáng. Khi thay thế sàn nhà bằng kính, bạn sẽ tạo ra một sự mới lạ và độc đáo cho không gian, một điểm chắc chắn sẽ thu hút mắt nhìn chưa kể đến cách trang trí nội thất.

can nha voi san lat kinh doc dao va sanh dieu 2

Do sàn kính có tính chất là trong suốt nên các tầng của ngôi nhà sẽ luôn có ánh sáng tự nhiên chiếu tới. Khi ở tầng này, bạn có thể nhìn lên hoặc nhìn xuống dưới thấy các không gian khác, quả là một điều thú vị.

can nha voi san lat kinh doc dao va sanh dieu 3

Việc sử dụng chất liệu kính làm sàn nhà cũng thường xuất hiện ở những khu nghỉ dưỡng, biệt thự cao cấp kề biển. Chẳng hạn như căn phòng ngủ ở trên, bạn không cần ra ngoài mà vẫn có thể ngắm nhìn cảnh vật thơ mộng dưới biển.

can nha voi san lat kinh doc dao va sanh dieu 4

Để đảm bảo an toàn cho người ở thì, kiến trúc sư khi làm sàn nhà đều sử dụng các loại kính cường lực có độ bền cực cao. Tuy nhiên điều đó vẫn không khiến nhiều người mất đi cảm giác lo sợ khi đi lại ở khu vực đó, một phần là do tâm lý luôn cho rằng kính là chất liệu mong manh, dễ vỡ, một phần là sự chuyển động chân thực ở bên dưới sàn khiến ta có cảm tưởng như không tồn tại sàn nhà.

can nha voi san lat kinh doc dao va sanh dieu 5

can nha voi san lat kinh doc dao va sanh dieu 7

Tuy vậy nhưng loại sàn nhà bằng kính này vẫn được khá nhiều ngươi ưa thích vì sự độc đáo và sành điệu. Ngoài ra, nó cũng rất dễ lau chùi và khi đi lại bạn cần cẩn thật vì trơn trượt.

Sàn nhà bằng kính độc đáo và sành điệu
5 (100%) 1 vote