Phong thủy phòng ngủ giúp tăng tài lộc

Phòng ngủ là nơi chứa đựng nhiều “khí” của chủ nhân. Mọi người cần đặc biệt chú ý tới việc sắp xếp và bài trí phòng ngủ vì trong các quy tắc phong thủy vấn đề này rất được đề cao. Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp cải thiện phong thủy phòng ngủ của bạn giúp tăng tài lộc.

  1. Vị trí giường ngủ

Giường ngủ luôn là thành phần quan trọng nhất trong phòng ngủ. Khi sắp xếp vị trí giường ngủ bạn phải lưu ý một điều rất quan trọng đó là có thể để mắt, chú ý đến cửa ra vào phòng từ vị trí đặt giường. Điều này giúp gia chủ nghỉ ngơi sẽ có cảm giác an toàn hơn. Vị trí hợp lý nhất là ở góc phòng chếch chéo với cửa ra vào, vừa và tạo được nguồn năng lượng “khí” tốt hơn vừa có được sự thoải mái, nghỉ ngơi.

phong thuy phong ngu giup tang tai loc 1

  1. Dùng sơn tường màu dịu 

Màu tường phòng ngủ phải được chọn lựa thích hợp vì nó ảnh hưởng tới cả thể xác lẫn tâm lý của chủ nhân. Để có một căn phòng ấm cúng thích hợp cho những giấc ngủ êm đềm, bạn có thể sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng và ấm cúng như màu đồng, màu nâu cacao, màu kem, màu phớt hồng …

thiet ke noi that mau nha ong 1 tang 3 phong ngu dep 5

  1. Góc nhọn

Theo các chuyên gia phong thủy, góc phòng quá nhọn là điều không tốt. Để giảm sự “nhọn” của góc phòng hãy sử dụng những đường cong uốn lượn. Ngoài ra, đồ dùng cá nhân cũng cần ít sắc và mềm mại hơn.

  1. Ánh sáng thích hợp 

Đối với ánh sáng trong phòng ngủ, gia chủ cần cố gắng tận dụng ánh sáng được ánh sáng mặt trời, ánh sáng tự nhiên cho ban ngày, vào buổi tối là các ánh sáng nhẹ nhàng. Nếu bắt buộc phải dùng đèn trong buổi ban ngày có thể lựa chọn đèn tường, đèn bàn hay đền trần tuy nhiên phải thiết kế hệ thống chiếu sáng có thể điều chỉnh được vào lúc tối và ban đêm để có ánh sáng dịu nhẹ hơn.

  1. Gọn gàng và sạch sẽ

Những “đống rác” bừa bộn trong phòng ngủ thể hiện công việc của bạn chưa được hoàn thành. Chúng cũng khiến bạn ngủ không ngon giấc. Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, một phòng ngủ mà nội thất, đồ đạc bừa bãi sẽ khiến các dòng khí tốt, may mắn bị tắc nghẽn và không thể lan tỏa trong căn phòng. Vì vậy hãy nhớ luôn giữ gìn phòng ngủ ngăn nắp và sạch sẽ.

Phong thủy phòng ngủ giúp tăng tài lộc
5 (100%) 2 votes