Phong thủy phòng khách

Phòng khách là đại diện cho cả ngôi nhà. Phòng khách được sắp xếp theo phong thủy tốt sẽ tạo ra nền tảng năng lượng tốt như của toàn bộ ngôi nhà.

Gọn gàng, sạch sẽ, ánh sáng tốt và lưu thông không khí và những yếu tố cơ bạn cho phong thủy phòng khách.

thiet ke noi that biet thu anh tan ho tay 1

Bạn có thể sẽ mất nhiều công sức để chọn được cách trang trí phòng khách của mình sao cho hợp phong thủy. Trước hết bạn cần phải tìm hiểu về bản đồ năng lương trong ngôi nhà của mình hoặc hiểu về phong thủy bát quái. Bạn sẽ biết rõ nên chọn màu sắc, chất liệu, hình dáng của những đồ nội thất dựa trên các yếu tố khi biết phòng khách thuộc khu vực phong thủy nào.

  noi that chung cu hien dai anh thien cau giay 1

Bàn cần nhớ rằng mỗi cách thiết kế, trang trí nội thất theo phong thủy đều phải hội tủ đầy đủ cả 5 yếu tố (có thể khác nhau theo tỉ lệ).

Ngoài ra, cách bố trí nội thất theo phong thủy tốt sẽ tạo ra những dòng chảy năng lượng rõ ràng và liền mạch, không bị cản trở. Các vùng trung tâm sẽ là những không gian thoải mái, ấm ám. Những dòng năng lượng mềm mại và tự do sẽ lưu chuyển trong khắp ngôi nhà, nếu gặp nhiều cản trở bởi cách bố trí nội thất không hợp lý thì nó sẽ nhanh chóng thoát theo những cách cửa hoặc cửa sổ để ra ngoài. Nếu trong nhà còn có trẻ nhỏ nữa thì cần phải sắp xếp một cách khoa học nếu không sẽ gặp rất nhiều bất tiện bên cạnh mặt phong thủy.

thiet-ke-chung-cu-co-dang-1

Những biểu tượng phong thủy, nước, gương và những tác phẩm nghệ thuật cũng là điều bạn cần tìm hiểu khi trang trí cho phòng khách.

Việc thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy tốt sẽ tạo ra nguồn năng lượng, giúp cho bạn luôn cảm thấy ấm áp, hạnh phúc khi sống trong ngôi nhà của mình.

Phong thủy phòng khách
4.2 (84%) 5 votes