Nội thất sang trọng trong khu nghỉ dưỡng cao cấp

Những bãi biển ở Pattaya, Thái Lan là một trong số những bãi biển đẹp nhất trên thế giới với những bãi cát trắng và bờ biển dài hàng km. Không có gì ngạc nhiên khi khách du lịch đổ về đây từ khắp thế giới để dành ngày nhàn nhã, vui vẻ để tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Trong khi một số có thể ngủ gật trên bãi biển hoặc trong một ngôi nhà gỗ khiêm tốn, có những người khác yêu cầu một sự sang trọng, ngay cả khi đi nghỉ mát. Căn hộ cao cấp dưới đây sẽ đáp ứng du khách có nhu cầu tốt nhất và tuyệt đối.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp với nội thất sang trọng

Các phòng trong tòa nhà này tận dụng tối đa vị trí tự nhiên bên bờ biển của chúng. Các tầng cao hơn, mở rộng hơn bức tranh toàn cảnh từ các căn hộ này. Thiết kế nội thất đẹp hiện đại, thoải mái và không quá cầu kỳ, có nghĩa là nó rất dễ dàng, đủ để di chuyển bên trong và không lo lắng về việc để lại một vài hạt cát vào các đồ nội thất bằng gỗ sau khi đi dạo trên bãi cát.

noi that sang trong khu nghi duong cao cap Pattaya thai lan 1

Không gian ngoài trời cũng là một phần quan trọng trong việc thiết kế, cho phép người cư ngụ trong phòng chờ của khí hậu ôn đới mà không phải rời phòng của họ.

noi that sang trong khu nghi duong cao cap Pattaya thai lan 2 Trong một ví dụ về đỉnh cao của sự sang trọng, phòng ngủ nang này làm cho cảm giác cư ngụ may mắn như thể họ đang trôi vào giấc ngủ trên boong của một chiếc du thuyền sang trọng, nhìn chăm chăm vào nước đẹp (với không say sóng).

noi that sang trong khu nghi duong cao cap Pattaya thai lan 3

noi that sang trong khu nghi duong cao cap Pattaya thai lan 4

Các khu vực tụ tập của tòa nhà cũng đều hiện đại và chào đón bạn. Chúng bao gồm một khu vực rộng phòng chờ để đáp ứng nhu cầu thư giãn với bạn bè hoặc sự nhộn nhịp của du khách, cũng như phòng tập Gym và các lựa chọn ăn uống sang trọng.

noi that sang trong khu nghi duong cao cap Pattaya thai lan 6 noi that sang trong khu nghi duong cao cap Pattaya thai lan 7 noi that sang trong khu nghi duong cao cap Pattaya thai lan 10

noi that sang trong khu nghi duong cao cap Pattaya thai lan 9

Phòng ngủ khác lấy cảm hứng nhiều hơn một chút từ những khu rừng gần đó, với những cánh rừng được vẽ bằng tay trên các bức tường và hoa cỏ xanh mát.

noi that sang trong khu nghi duong cao cap Pattaya thai lan 5

Nội thất sang trọng trong khu nghỉ dưỡng cao cấp
4.67 (93.33%) 3 votes