Nội thất hiện đại với không gian mở

Nội thất hiện đại với không gian mở là chìa khóa đối với rất nhiều thiết kế hiện nay. Các luồng lưu thông từ phòng này sang phòng khác của người, màu sắc, và ánh sáng là những gì mà các nhà thiết kế làm. Nó tạo ra một ngôi nhà hiếu khách chứ không phải một không gian nhàm chán. Căn hộ này từ mẫu thiết kế dưới đây chủ yếu với những đường nét đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng hòa cùng với những vật liệu tự nhiên phong phú.

noi that hien dai voi khong gian mo 2

Các không gian phòng khách, nhà bếp, phòng ăn và tất cả đều được liên thông với nhau. Để thực hiện điều này có thể, thiết kế đã tạo ra cả sự riêng biệt và kết nối giữa những không gian khác nhau. Trong nhà bếp, một nửa một bức tường làm bằng những thanh gỗ tạo ra sự phân chia nhiều hơn nhưng vẫn cho phép ánh sáng và không khí lưu thông qua. Tương tự như vậy, một chiếc thảm cuộn xoáy trong phòng khách đối làm cho nó dễ dàng hơn để phân chia không gian.

noi that hien dai voi khong gian mo 1

Ánh sáng trong khu vực này chủ yếu là cảm hứng không chính xác. Dòng ánh sáng cung cấp nhiều ánh sáng chiếu soi mọi góc độ mà không quá cầu kỳ hay khoe khoang.

noi that hien dai voi khong gian mo 3

Phòng trẻ nhỏ khá phong cách với tủ đồ đa năng kiêm giường năm tiết kiệm diệt tích cùng với bàn máy tính, ti vi và kệ sách.

noi that hien dai voi khong gian mo 4

Mặc dù căn phòng không lớn nhưng cách thiết kế nội thất hợp lý và cẩn thận trong sự hài hòa để tạo ra một không gian thân thiện và vui vẻ.

noi that hien dai voi khong gian mo 5

Tương tự, phòng ngủ master cũng không lớn. Những màu sắc đơn giản như màu tím, xám và trắng kết hợp với gỗ tự nhiên làm cho nó thích hợp để làm nơi thư giãn.

noi that hien dai voi khong gian mo 6

Bếp nhỏ nhưng kiểu dáng đẹp là kích thước hoàn hảo cho gia đình và việc sử dụng các màu sắc rắn và gỗ tự nhiên tạo ra sự thoải mái khi nấu ăn.

Nội thất hiện đại với không gian mở
4.5 (90%) 2 votes