Những ý tưởng thiết kế gác lửng độc đáo

Những căn nhà nhỏ thường sử dụng gác lửng để giải quyết hạn chế về mặt diện tích của mình. Chúng có thể được sử dụng như một phòng ngủ, phòng làm việc … hoặc thậm chí là cả phòng khách. Những ý tưởng độc đáo khi thiết kế gác lửng sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên có một không hai. Cùng tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây nhé!

Những ý tưởng thiết kế gác lửng độc đáo

nhung y tuong thiet ke gac lung doc dao 1

Căn nhà nhỏ này chỉ có diện tích 29m2. Với trần nhà 3,7m các kiến trúc sư đã tận dụng để thiết kế gác lửng kết hợp một chiếc giường lớ ngay trên phòng tắm và hành lang. Không chỉ giải quyết được vấn đề diện tích, ngôi nhà của bạn còn trông phong cách hơn rất nhiều.

nhung y tuong thiet ke gac lung doc dao 2

Một không gian làm việc và học tập ngay trong phòng ngủ những ở một ví trí rất đặc biệt. Một cầu thang nhỏ dẫn lên trên gác lửng đơn giản chỉ với một chiếc bàn nằm ngay phía trên phòng ngủ. Lan can gác lửng hướng ra cửa sổ đón sáng. Đây quả là một thiết kế thông minh phải không?

nhung y tuong thiet ke gac lung doc dao 3

Ngôi nhà 40m2 có gác lửng này được thiết kế thanh một phòng tắm trên cao với bồn tắm cao cấp và những khung cửa kính sang trọng sẽ rất lung linh về đêm. Khi tắm xong bạn chỉ cần đi xuống và có một giấc ngủ thoải mái Đây xứng đáng là một ý tưởng thiết kế độc đáo.

nhung y tuong thiet ke gac lung doc dao 4

Với tính chất mở và không gian tươi sáng, một gác lửng hoàn hảo được sử dụng làm không gian ăn uống và nấu ắn, không gian phòng khác và phòng ngủ thì ở tầng một với thiết kế nội thất hợp lý. Bạn có thể lệ gác thông qua cầu thang kiêm tủ sách.

Những ý tưởng thiết kế gác lửng độc đáo
4.33 (86.67%) 9 votesOne thought on “Những ý tưởng thiết kế gác lửng độc đáo

    Comments are closed.