Những mẫu phòng khách tuyệt vời

Chúng ta đều thích thư giãn trong phòng khách của mình vào cuối ngày làm việc, và đây cũng là nơi đầu tiên mà chúng ta giải trí, gặp gỡ gia đình và bạn bè. Nói như vậy không có gì lạ khi mà chúng ta cố gắng để có một căn phòng đầy tiện nghi và phong cách. Để giúp mọi người với nhu cầu đó, chúng tôi tổng hợp vài mẫu thiết kế phòng khách tuyệt vời với phong cách trang trí và đồ nội thất tuyệt đẹp.

nhung mau phong khach tuyet voi 1

Phòng khách này nổi bật với một tấm thảm bắt mắt theo gam màu màu xanh lá cây tươi sống cộng với gối ôm của ghế bành cao cấp. Bàn cà phê màu đỏ là một sự tương phản của nghệ thuật trang trí thông qua những màu sắc đa dạng ở đây.

nhung mau phong khach tuyet voi 2

Một thiết lập phức tạp như thế này có một cảm giác nam tính mạnh mẽ. Các đơn vị lưu trữ giải trí có kiểu dáng đẹp và gọn với các đơn vị gắn trên tường nổi mà vẫn cho một cái nhìn gọn gàng.

nhung mau phong khach tuyet voi 3

Bằng cách pha trộn màu sắc đồ nội thất, sử dụng các đồ dùng trang trí phù hợp làm cho căn phòng này mang nét cổ điển và đẳng cấp.

nhung mau phong khach tuyet voi 5

Một bộ màu trung tính có thể trở thành một chút nhàm chán, nhưng bằng cách ném trong một vài bản in hình học màu đen và trắng vào trong phòng này giúp nó trở nên cá tính hơn. Một vài điểm nhấn màu xanh lá cây mang lại một gợi ý nhỏ của cảnh vườn từ bên ngoài cánh cửa.

nhung mau phong khach tuyet voi 6

Để tư vấn thiết kế nội thất cao cấp cho các phòng chức năng, bạn có thể liên hệ 0965808868!

Những mẫu phòng khách tuyệt vời
4.6 (92%) 5 votes