Những mẫu bàn làm việc độc đáo – Phần 3

Một chiếc bàn làm việc độc đáo sẽ giúp không gian của bạn trở nên ấn tượng. Nó sẽ là nơi chắp cánh cho các ý tưởng sáng tạo của bạn. Cùng đón xem những mẫu bàn làm việc độc đáo của chúng tôi nhé!

nhung mau ban lam viec doc dao 11

Bàn Origami Quirky là một thiết kế mà sáng tạo cổ điển, với một sự phong phú của ngăn kéo cũng sắp xếp khéo léo để cất giữ những đồ dùng cần thiết. Bề mặt của nó sẽ trông tuyệt vời bất cứ nơi nào, và sẽ đặc biệt phù hợp trong văn phòng của một fan hâm mộ thiết kế nội thất cổ điển.

nhung mau ban lam viec doc dao 12

Một thiết kế thông minh và đơn giản làm hội tụ các góc độ và mép bàn gập lại. Đẹp từ mọi góc độ, nó dễ dàng để lưu trữ các mục trong tầm tay mà không cần phải rút ra khỏi ngăn kéo.

nhung mau ban lam viec doc dao 13

Nhẹ nhàng và thanh lịch – Chiếc bàn này có mặt kính cường lực lơ lửng bằng một hình thức một khung đánh bóng, với ngăn kéo bằng gỗ đẹp cân bằng trên một thanh ngang tinh tế.

nhung mau ban lam viec doc dao 14

Các bàn hoàn hảo cho một phi công hay kỹ sư hàng không: sử dụng chất liệu nhẵn và đinh tán đặc trưng để tạo lại cái nhìn của cánh máy bay.

nhung mau ban lam viec doc dao 15

Chiếc bàn tuy đơn giản nhưng không thể phủ nhận nó khá đẹp. Chân hình chữ X mạnh mẽ, và các ngăn kéo giúp giữ cho bạn lưu trữ. Mặt bàn có độ bóng cao màu trắng. Nó sẽ là một bàn tuyệt vời cho bất kỳ không gian với thiết kế nội thất hợp lý đơn giản.

nhung mau ban lam viec doc dao 16

Chiếc bàn này có mặt bằng thủy tinh trong suốt, cho phép người dùng xem các nội dung của ngăn kéo bên dưới. Được thiết kế để bắt chước hình dạng của một chiếc bàn soạn thảo, nó là hoàn hảo cho những người thích chức năng giá trị hơn là giá trị thẩm mỹ.

Những mẫu bàn làm việc độc đáo – Phần 3
4.8 (96%) 5 votes