Những mẫu bàn làm việc độc đáo – Phần 2

Ở phần trước, chúng ta đã được chiêm ngưỡng một số mẫu bàn làm việc độc đáo, hôm nay, hãy cùng tham khảo thêm những mẫu thiết kế ấn tượng khác nhé.

    nhung mau ban lam viec doc dao 6

Chiếc bàn có kiểu dáng đẹp siêu đẹp này có bàn trượt ra để lộ một khoang nhỏ tốt đẹp. Đây là một lợi ích cho không gian nhỏ vì nó có nghĩa là bàn làm việc không chiếm thêm diện tích để mở một ngăn kéo tiêu chuẩn thông thường.

nhung mau ban lam viec doc dao 7

Một chiếc bàn tối giản được cắt bỏ hết tất cả các chi tiết không cần thiết và nghiêng hơn về không gian lưu trữ. Ngăn kéo của nó thậm chí còn không có một tay cầm nhưng vẫn dễ nắm bắt và có nhiều ngăn để tiện sắp xếp. Mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp rất mịn cùng với chân bàn từ thép sơn tĩnh điện giúp nó luôn chắc chắn.

nhung mau ban lam viec doc dao 8

Đẹp và chức năng, chiếc bàn này làm từ vật liệu đơn giản, bốn tấm gỗ có vân dọc gắn với một khung từ để giữ khay đựng đồ, hộp bút, hoặc bất kỳ hình ảnh và ghi chú mà bạn có thể muốn giữ xung quanh để lấy cảm hứng.

nhung mau ban lam viec doc dao 9

Chiếc bàn này chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ fan hâm mộ của thiết kế lấy cảm hứng từ trường phái Bauhaus. Một mặt kính cường lức và khung crôm mịn đưa ra phong cách sắp xếp hợp lý phù hợp với bất kỳ không gian làm việc nào.

nhung mau ban lam viec doc dao 10

Bạn không phải là fan cuồng nhiệt của ngăn kéo? Tất cả mọi thứ trên bàn – theo nghĩa đen. Các kệ đồ giúp bạn cất giữ và dễ dàng lấy lại bất cứ điều gì bạn cần mà không gây ồn ào. Giữ đúng nguồn cảm hứng của bạn, nơi bạn cần nó với thiết kế cổ điển và xinh đẹp này.

Những mẫu bàn làm việc độc đáo – Phần 2
5 (100%) 1 vote