Những mẫu bàn làm việc độc đáo – Phần 1

Một chiếc bàn làm việc bây giờ ít không chỉ là nơi đặt giấy và bút thông thường mà ít nhất nó cũng phải đủ chổ chỗ cho một chiếc laptop và nhiều vật dụng cần thiết khác. Nó vừa phải đảm bảo tính năng sử dụng sao cho thuận tiện, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

   nhung mau ban lam viec doc dao 1

Chiếc bàn đa năng này cung cấp một hình thức rất đẹp mắt và không gian lưu trữ siêu hợp lý. Giá kệ đơn giản nằm khuất ở 2 cạnh chân bàn. Nó có thể thích hợp với bất cứ loại môi trường nào.

nhung mau ban lam viec doc dao 2

Sạc, kết nối, và lưu trữ hoàn toàn bất cứ điều gì với các bàn Hollow Core Connect IT này. Thiết kế độc đáo có thể mở sang 2 bên làm cho nó dễ dàng để sắp các thiết bị của bạn trong khi vẫn giữ không gian làm việc của bạn sạch sẽ và gọn gàng. Dây rối không còn là vấn đề của bạn nữa.

nhung mau ban lam viec doc dao 3

Đây là một thiết kế từ giữa thế kỷ trước thích hợp cho những căn phòng có thiết kế nội thất đơn giản. Chiếc bàn gỗ sồi này rất dễ dàng lắp ráp và có một ngăn kéo màu trắng rất thuận tiện để có thể cất giữ một chiếc máy tính xách tay hoặc những giấy tờ quan trọng.

nhung mau ban lam viec doc dao 4

Mẫu bàn làm việc này là điển hình của thiết kế hiện đại phù hợp cho những không gian làm việc tối giản. Với 1 ngăn kéo nó có thể đáp ứng nhu cầu văn phòng cơ bản như một chiếc bàn đơn giản hoặc là nơi đọc sách, ghi chép.

nhung mau ban lam viec doc dao 5

Yếu tố cổ điển và hiện đại kết hợp để tạo thành bàn gọn nhẹ hoàn hảo cho nhu cầu hàng ngày. Nó có hai tông màu của ngăn kéo bằng gỗ cùng với mặt gỗ phẳng trung tâm màu trắng đã được đánh bóng. Chiếc bàn này sẽ khiến không gian nội thất của bạn thêm ấn tượng hơn.

Những mẫu bàn làm việc độc đáo – Phần 1
5 (100%) 3 votes