Những căn hộ dưới 30m2 có nội thất đẹp – Phần 2

Nhà thiết kế nội thất Catherine Remizov đã tạo ra căn hộ này với một sự cổ điển và sang trọng đáng ngạc nhiên mặc dù mặt bằng sàn chỉ 20 mét vuông khá là hạn chế – và kết quả là sự hoàn hảo và cá tính! Nó chứa tất cả các nhu cầu cần thiết, một số trong đó được ẩn đi với những thủ thuật thông minh để tiết kiệm không gian. Mỗi mét của căn hộ này phản ánh một cá tính mạnh mẽ và thích phiêu lưu, và dường như sử dụng mỗi mặt có sẵn trong căn hộ cho các cách thể hiện khác nhau. Hãy cùng đón xem những hình ảnh dưới đây để nhìn thấy căn phòng trong nhiều phong cách tinh tế khác nhau.

              Xem thêm: Những căn hộ dưới 30m2 có nội thất đẹp – Phần 1

can ho 30m2 noi that dep 5

Cách trang trí nội thất này khá ấn tượng từ các phụ kiện như thảm và gối lụa in vân ngựa vằn, lọ hoa phong lan, và các phụ kiện quyến rũ trên kệ phía sau ghế sofa. Sàn gỗ được lắp chép thể hiện sự cá tính.

can ho 30m2 noi that dep 6

Gương và các bề mặt bóng loáng tối đa hóa lượng ánh sáng căn hộ này nhận được từ cửa sổ lớn duy nhất của mình.

can ho 30m2 noi that dep 7

Nhà bếp đặc biệt sáng bóng. Tủ cao bóng màu trắng phản ánh một lượng lớn của ánh sáng trở lại với phòng khách, trong khi các tấm gỗ kỳ lạ làm cho nó trở nên độc đáo hơn.

can ho 30m2 noi that dep 8

Khu vực làm việc chiếm một vị trí nhỏ cạnh kệ ti vi. Vách ngăn bằng gỗ kiểu dáng đẹp phía sau ghế sofa giường, cùng một khuôn mẫu được sử dụng trong nhà bếp, trên tất cả các mặt kệ đồ và quanh sofa.

can ho 30m2 noi that dep 9

Thiết kế nội thất thông minh của căn hộ này thể hiện ở chỗ nó có một cái nhìn hoàn toàn khác vào ban đêm. Khi kéo chiếc ghế sofa ra, bạn đã có ngay một chiếc giường ngủ.

can ho 30m2 noi that dep 10

Phòng tắm gọn gàng với 1 buồng tắm đứng.

Những căn hộ dưới 30m2 có nội thất đẹp – Phần 2
5 (100%) 2 votes