Những căn hộ dưới 30m2 có nội thất đẹp – Phần 1

Các nhà thiết kế nội thất chắc hẳn cũng đã quen thuộc với những khó khăn và mâu thuẫn đối với những dự án mà hạn chế không gian, tuy nhiên nó lại thúc đẩy tăng cường sự sáng tạo bằng cách yêu cầu một cách tiếp cận mà phá vỡ các vấn đề xảy ra. Những căn hộ chỉ 30 m2 dưới đây cho góc nhìn thoải mái hơn là bị hạn chế – tất cả các đồ nội thất được bài trí hợp lý giúp có một cái nhìn mới mẻ. Cùng Nội thất đẹp AE duyệt qua những căn hộ nhỏ đầy cảm hứng đó nhé!

can ho 30m2 noi that dep 1

Yelena Potemkin đã thiết kế nội thất căn hộ nhỏ này để đáp ứng với yêu cầu của khách hàng là một nội thất kiểu dáng đẹp và chức năng trên trong khi ngân sách hạn chế, với ý định tạo ra một nơi mà bất cứ ai cũng sẽ thích để cho thuê. Với chỉ 29m2 (không tính ban công), căn hộ nhỏ này sử dụng hầu hết các đồ nội thất đơn giản để tạo một cảm giác rộng rãi. Các bảng màu trung tính và giải pháp lưu trữ thông minh để lại rất nhiều khoảng trống để người thuê nhà có thể thử các chủ đề trang trí khác nhau.

can ho 30m2 noi that dep 3

Màu đen và crôm kết hợp hoàn hảo với trần bê tông. Cách thiết kế như vậy dễ dàng để đánh giá cao bởi những người ở với thị hiếu khác nhau.

can ho 30m2 noi that dep 2

Phong cách thiết kế nội thất đơn giản nhưng không hề thiếu sự tinh tế. Điểm nhấn màu xanh lá cây nhạt tươi và dễ thương, có tương phản đẹp với vật liệu công nghiệp mạnh mẽ. Đèn hình dây có thể cung cấp ánh sáng tốt mà không làm khuất tầm nhìn ở bất cứ vị trí nào. Tủ đồ lưu trữ và bếp liền mạch gần cửa ra vào, sát mép tường nên không ảnh hưởng tới việc đi lại. Nhìn chung việc bài trí là khá đơn giản mà hiệu quả.

can ho 30m2 noi that dep 4

Phòng tắm với kết cấu có một bức tường đá đen chiếm phần chính, và ốp gỗ ở những phần khác.

Những căn hộ dưới 30m2 có nội thất đẹp – Phần 1
5 (100%) 1 vote