Nhà phố hiện đại anh Thiết – Hà Nội

Mẫu thiết kế nhà phố của gia đình anh Thiết là một trong những mẫu rất phù hợp cho những mảnh đẫn hình chữ nhật mà mặt tiền nhỏ. Mang phong cách hiện đại, ngôi nhà của anh nằm trên phần đất có diện tích 45,5m2, trong đó diện tích mặt tiền chỉ 3,5m còn chiều sâu là 13m.

thiet ke nha pho 4 tang hien dai anh thiet ha noi 1

Với tích chất nhỏ và dài, các kiến trúc sư đã khéo léo lựa chọn mẫu thiết kế cho căn nhà phố 4 tầng này sao cho vừa đẹp mắt, vừa thuận tiện nhất cho gia chủ. Nhìn từ bên ngoài, sẽ thấy tầng 2 và tầng 3 của ngôi nhà phố hiện đại này như đượ thiết kế liền khối, không những che đậy nhược điểm cao và hẹp mà còn giúp nó nổi bật hơn.

thiet ke nha pho 4 tang hien dai anh thiet ha noi 2

Tầng 1 với diện tích sàn 45m2 được bố trí 1 phòng khách bền ngoài, tiếp theo là cầu thang lên tầng trên. Trong cùng sẽ là phòng bếp ăn và WC. Phòng khách vừa đủ để chứa một bọ ghế sofa nhỏ. Kệ ti vi được kê sát tường. Dọc theo hành lang và phía trong cũng khá rộng, gia chủ có thể sử dụng làm nơi để xe máy. Cầu thang được thiết kế theo dạng vòng xoắn để trống một khoảng không ở giữa để gia chủ có thể trang trí tiểu cảnh nhỏ hoặc đặt bể cá cảnh chẳng hạn. WC được bố trí trong cùng. Các kiến trúc sư đã thiết kế thêm giếng trời ở cuối nhà để tăng cường thêm ánh sáng tự nhiên.

Phòng ngủ trong mẫu thiết kế nhà phố hiện đại này được đặt ở tầng 2 và 3. Tầng 4 là nơi đăt phòng thờ và 1 khu vực riêng để giặt đồ, phơi quần áo.

Để được tư vấn thiết kế nội thất, hãy liên hệ ngay với Nội thất đẹp AE nhé!

Đánh giá bài viết