Nhà phố hiện đại 4 tầng anh Giang – Hà Nội

Căn nhà phố 4 tầng của anh Giang tại Hà Nội được thiết kế theo phòng cách hiện đại, sử dụng sơn vàng bên ngoài cho toàn bộ căn nhà, xen kẽ giữa đó là sắc đỏ và xanh được bố trí khéo léo. Mặt trước ngôi nhà có nhiều ban công trồi ra ngoài để giúp các phòng rộng rãi, thông thoáng hơn. Do đặc điểm vị trí ngôi nhà là có một mặt tiền nhưng khá hẹp trong khi phần đất bên trong khá vuông vức (diện tích 9.2mx7.8m) nên các kiến trúc sư đã lựa chọn phương án thiết kế như dưới đây.

thiet ke nha pho hien dai 4 tang 2 thiet ke nha pho hien dai 4 tang 1

Tầng 1 của căn nhà phố hiện đại này có diện tích mặt sàn 72m2, cơ cấu các phòng chức năng bao gồm: 1 phòng khách phía cửa ra vào, tiếp tục theo chiều đi vào bên phải là phòng bếp ăn, nếu đi thẳng thì theo phòng khách sẽ là khu vực cầu thang và WC. Phòng ngủ được thiết kế ở góc chéo với cửa ra vào. Ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp ăn là một tấm bình phong, vừa trang trí thêm cho ngôi nhà, vừa ngăn cách thành không gian riêng.

thiet ke nha pho hien dai 4 tang 3

Mặt bằng tầng 1

Trong mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng anh Giang còn 3 tầng nữa với diện tích sàn mỗi tầng là 90m2. Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ, 1 WC và 1 phòng sinh hoạt chung. Tầng 3 được thiết kế 3 phòng ngủ và 2WC, tầng 4 là 1 phòng và 1 WC được sử dụng làm nơi giặt rũ, 1 phần được thiết kế thành sân thượng để có thể làm không gian phơi quần áo, hóng gió hoặc chăm sóc cây cảnh.

Với sự sắp xếp và số lương phòng chức năng lớn và đầy đủ, mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng này hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu sử dụng của một gia đình lớn. Để được tư vấn thiết kế nội thất và kiến trúc nhà ở, hãy liên hệ tới số 0965808868.

Nhà phố hiện đại 4 tầng anh Giang – Hà Nội
5 (100%) 1 vote