Nhà phố 3 tầng hiện đại anh Lâm – Bắc Cạn

Căn nhà phố 3 tầng của anh Lâm ở Bắc Cạn được thiết kế theo phong cách hiện đại, thể hiện qua từng chi tiết. Cửa ra vào nhỏ nhắn để nhường chỗ cho cửa gara. Mặt trước ở tầng 1 được ốp đá rất sang trọng. Tầng 2 và tầng 3 được thiết kế đẹp mắt với ngoài thất sử dụng nhiều đồ gỗ trang trí và những chậu cây xanh mát, tạo cho căn nhà này vẻ năng động, trẻ trung và rất hiện đại.

thiet ke nha pho 3 tang hien dai anh lam bac can 3

Căn nhà của anh Lâm có diện tích mặt tiền 5m nhưng chiều sâu tới 16m. Theo yêu cầu thiết kế nhà phố của gia chủ, tầng 1 sẽ có 1 gara để ô tô. Như vậy không gian không còn nhiều nhưng với bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư, ta vẫn bố trí thêm được 1 phòng khách, 1 bếp ăn và 1 WC mà vẫn sử dụng thuận tiện. Phòng bếp ăn sẽ ở trong cùng của ngôi nhà và có một cửa ra ngoài. Phòng khách ở giữa chung không gian với cầu thang. Nhằm tiết kiệm tối đa diện tích, dưới gầm cầu thang được bố trí 1 WC. Diện tích sàn tầng 1 là 90m2.

thiet ke nha pho 3 tang hien dai anh lam bac can 2

Tầng 2 gồm có 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ và 1 WC. Tầng 3 gồm có 1 phòng ngủ, 1 phòng giặt, 1 phòng thờ và 1 WC. Bên ngoài có một ban công rộng và trang trí với nhiều chậu cây xanh. Diện tích sàn mỗi tầng là 90m2. Tổng diện tích sàn nhà 3 tầng của anh Lâm là 260m2.

thiet ke nha pho 3 tang hien dai anh lam bac can 1

Liên hệ với chúng tôi khi muốn được tư vấn thiết kế nội thất cho nhà nhỏ hoặc thiết kế, thi công xây dưng nhé!

Nhà phố 3 tầng hiện đại anh Lâm – Bắc Cạn
5 (100%) 1 vote