Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp tại Đài Loan

Không gian nhỏ gọn kiểu dáng đẹp hết sức phổ biến trong những ngày này, chúng luôn phải đảm bảo là một ngôi nhà ấm cúng và thoải mái! Nội thất căn hộ chung cư tại Đài Loan này dựa trên kết hợp tốt nhất của màu sắc ấm áp, kết cấu mềm mại, và các chi tiết hữu ích. Các thiết kế vẫn thể hiện sự hiện đại thông minh là một nguồn tuyệt vời cho cảm hứng thiết kế thực tế.

mau thiet ke noi that chung cu dep o dai loan 1

Phù hợp với nhu cầu của một cặp vợ chồng trẻ vui vẻ, chắc chắn mẫu thiết kế nội thất với vô số chi tiết này sẽ khiến bạn thoải mái. Phòng khách có màu sắc ấm áp và sống động, bằng vật liệu sang trọng, và thiết kế hoàn hảo phối hợp với các yếu tố được xây dựng.

mau thiet ke noi that chung cu dep o dai loan 2

Cách bố trí tương đối nhỏ gọn, sắp xếp không gian sống giữa các phòng hợp lý. Lối di chuyển rộng rãi là một điều rất quan trọng cho các nhà có trẻ em, và đặc biệt là những trẻ lớn hơn và hiếu động.

mau thiet ke noi that chung cu dep o dai loan 3

Giá sách bằng gỗ và những thanh thép trên một bức tường gạch thô tăng thêm điểm nhấn cho căn phòng này.

mau thiet ke noi that chung cu dep o dai loan 4

Vào ban đêm nó có thể biến thành một phòng giải trí tuyệt vời với một máy chiếu trên trần nhà và màn hình lớn, trong một không gian ánh sáng mềm mại do những chiếc đèn Muffins tạo ra.

mau thiet ke noi that chung cu dep o dai loan 5

2 chiếc bếp – Một tính năng mà làm cho căn hộ này hoàn toàn phù hợp cho một gia đình nhỏ. Trên đảo bếp gần bàn là chiếc bếp khác để thức ăn có thể giữ ấm trong việc chuẩn bị bữa ăn.

mau thiet ke noi that chung cu dep o dai loan 6

Một căn phòng hoàn toàn đáng yêu cho một cô gái nhỏ. Nó có tất cả mọi thứ – đầy màu sắc khí cầu khí nóng, một chiếc lều cho việc đọc hoặc ngủ trưa… Một căn phòng hay thay đổi này chắc chắn sẽ châm ngòi cho sự tưởng tượng.

mau thiet ke noi that chung cu dep o dai loan 6 mau thiet ke noi that chung cu dep o dai loan 7

Phòng ngủ bố mẹ thiết kế rất đơn giản và thông minh khi một vách tường cao chia phần làm việc với phần còn lại trong phòng ngủ.

mau thiet ke noi that chung cu dep o dai loan 8

Bên ngoài phòng khách của mẫu thiết kế nội thất chung cư này là ban công đẹp như một sân sau nhỏ, với ván sàn gỗ và cây xanh tươi. Các ghế ngồi được dựng sát tường tạo ra một nơi thoải mái để thư giãn và ngắm mọi người đi lại trên đường phố bên dưới.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp tại Đài Loan
5 (100%) 2 votes