Mẫu thiết kế nội thất chung cư 50m2

Một gia đình mới thường bắt đầu với rất nhiều thách thức, ít nhất trong số đó là phải tìm được một nơi thích hợp để sinh sống. Thiết kế nội thất chung cư 50m2 này sử dụng màu sắc vui tươi, không gian mở và nhiều ánh sáng tự nhiên để tạo ra một căn hộ tuy nhỏ nhưng vẫn thoải mái, tiện lợi, sự khởi đầu dễ dàng cho các cặp vợ chồng trẻ trong giai đoạn mới của cuộc sống.

thiet ke noi that chung cu 50m2 1

thiet ke noi that chung cu 50m2 2

Để tận dụng tối đa không gian đô thị hơi nhỏ này, thiết kế nội thất cần thiết để đảm bảo rằng mỗi phần được lựa chọn một cách cẩn thận, và càng tốt nếu là đồ đa năng. Trong phòng khách tươi sáng và thoáng mát này, chúng ta có một bộ sofa màu xám thoải mái mà có thể dễ dàng thay đổi để tạo thành một chỗ thoải mái cho một khách qua đêm, hay chỉ là một giấc ngủ ngắn. Bàn cà phê đầy màu sắc chứa nhiều khay lưu trữ rất thuận tiện mà mà nhỏ gọn.

thiet ke noi that chung cu 50m2 3

Màu sắc trong phòng khách cũng rất quan trọng. Với phần lớn sử dụng màu trung tính như ghế sofa và các bức tường, một tấm nền hoàn hảo, bạn chỉ cần thêm 1 chiếc thảm, vài chiếc gối hay bức tranh đầy màu sắc là có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng.

thiet ke noi that chung cu 50m2 4

Nhà bếp cũng nhỏ gọn và hợp lý. Bức tường trở thành một không gian đa năng với việc sử dụng sơn bảng đen, bạn có thể dễ dàng tạo ra một danh sách mua sắm và không thể quên được. Một bàn ăn nhỏ ấm cúng là một nơi tuyệt vời để lấy một tách cà phê và bên nhau trong những bữa ăn gia đình.

thiet ke noi that chung cu 50m2 5

Hành lang là khá hẹp nhưng cũng được tận dụng một chút để trang trí bằng vài hình ảnh cá nhân.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 50m2
5 (100%) 2 votes