Gợi ý trang trí đầu giường đẹp và phong cách

Dù sắc sảo hay cổ điển, hay mộc mạc, lãng mạn, tiêu điểm của cả phòng ngủ sẽ luôn nằm ở phần đầu giường. Những ý tưởng dưới đây sẽ giúp bạn tạo dựng được một không gian thư giãn, nghỉ ngơi phong cách theo sở thích của mình.

trang tri dau giuong dep tho mong 2

Vải

Vải là một lựa chọn hợp lý khi bạn muốn cho đầu giường của mình một chút gì đó nhẹ nhàng. Một bức màn phía sau giường hay một chiếc rèm họa tiết ren sẽ tạo ra một điểm nhấn ấn tượng cho phòng ngủ của bạn mà không quá cầu kỳ cũng như mất đi sự sang trọng của vải.

trang tri dau giuong dep tho mong 3

Kim loại

Kim loại không phải là vật liệu được nhiều người ưa chuộng trong thiết kế nội thất. Tuy thế nhưng không phải là chúng không thể tạo ra được vẻ đẹp. Sự kết hợp sáng tạo giữa tính chất công nghiệp, bỏ qua cảm giác thô cứng có thể mang đến nhiều thú vị bất ngờ.

trang tri dau giuong dep tho mong 1

Gỗ

Trong thực tế, việc ứng dụng gỗ trong thiết kế nội thất là rất linh hoạt. Chúng hoàn toàn có thể được sử dụng để trang trí phòng ngủ bên cạnh được sử dụng làm các vật dụng tủ kệ, làm sàn, trần nhà … Một khung cửa sổ cũ hay một tấm gỗ cổ điển đã được sơn lại bằng những màu sắc yêu thích là vài cách đơn giản để có đầu gường độc đáo.

trang tri dau giuong dep tho mong 4

Tự do

Không cần tốn quá nhiều công sức, bạn có thể làm nổi bật lên cá tính và phong cách của mình với bất cứ thứ gì chẳng hạn như khung tranh ảnh, khung cửa cũ, gối nhóm hoặc sách báo …

trang tri dau giuong dep tho mong 5

Nghệ thuật

Không giống như những gợi trang trí đầu giường ở trên, cách này đỏi hỏi bạn cần có sự tỉ mỉ để có thể đưa nghệ thuật kết hợp với nội thất. Vẽ một bức tranh tường hay những tác phẩm khác không phải là điều dễ dàng. Để phòng ngủ trở nên tính tế hơn, đừng ngại nhờ đến sự trợ giúp của những chuyên gia thiết kế nội thất chung cư nhé!

Gợi ý trang trí đầu giường đẹp và phong cách
5 (100%) 1 vote