Căn phòng ngủ đẹp cho bé trai 10 tuổi

Khi trẻ em rời khỏi tuổi thơ lại phía sau, phòng của chúng có thể là một thách thức để trang trí. Thường các phòng hiện tại không thích hợp với nhiều thiếu niên và rất khó để nâng cấp. Một mặt, nhiều thanh thiếu niên vẫn còn yêu mến đồ chơi cũ của mình và không muốn xa rời chúng, nhưng mặt khác, họ cần một không gian trưởng thành hơn của riêng mình. Một gia đình ở ngoại ô Brisbane, Australia, với sự giúp đỡ của nhà thiết kế nội thất Sarah McCarthy-James, họ đã tạo ra một không gian đa năng sẽ thích ứng với sự phát triển của con trai họ.

Mục tiêu của dự án là đơn giản chỉ để tạo ra một căn phòng sẽ có một chàng trai trẻ bước vào tuổi thiếu niên của mình. Các phòng mới cần thiết để bao gồm một bàn học với ánh sáng tốt, không gian lưu trữ phong phú cho quần áo và đồ chơi, và một khu vực trò chuyện với bạn bé cho cậu bé ngày càng phát triển. Trên hết, các thiết kế phải được thích nghi để có thể cập nhật những cái nhìn cũng như thị hiếu của cậu bé. Các phòng cũng được kỳ vọng cho phù hợp với phong cách trang trí yêu thích của chủ nhà – Scandinavian.

phong ngu dep cho be trai 10 tuoi 1

Một tủ quần áo mà ban đầu sát bức tường phía sau đã được gỡ bỏ và thay thế bằng một chiếc giường thiết kế riêng, với ba ngăn kéo đầy đủ chiều sâu để chứa đồ. Sự thay đổi bố trí giúp tối đa hóa dòng chảy của ánh sáng tự nhiên trong phòng. Sơn màu trắng trên bức tường còn lại làm cho căn phòng trông rộng rãi và tương phản đẹp mắt với mảng tường màu tối.

phong ngu dep cho be trai 10 tuoi 2

Dọc theo bức tường phòng ngủ chính là một tủ quần áo mới và tủ trên cao với chiếc bàn và ngăn kéo bên dưới. Các tủ, làm bằng những tấm Formica trắng, phản chiếu ánh sáng tự nhiên và hòa với màu tường. Một dải đèn LED chiếu sáng trên mặt dưới của kệ thấp nhất cung cấp ánh sáng cho việc đọc và viết. Một chiếc đèn bàn bên cạnh máy tính cung cấp một nguồn thứ hai cho việc thắp sáng. Các bức tường màu trắng là một bối cảnh sáng tạo cho hình ảnh truyền cảm của cậu bé.

phong ngu dep cho be trai 10 tuoi 4

Kệ treo tường tự chế tạo, một số trong đó là từ gỗ dán và một số từ polyester màu trắng, sẽ trưng bày các vật quý giá của cậu bé. Đồng thời, các kích cỡ và màu sắc khác nhau làm cho bức tường như được trang trí khéo léo.

phong ngu dep cho be trai 10 tuoi 5

Băng ghế đa năng này thực hiện chức năng kho chứa đồ giúp tiết kiệm không gian nội thất hơn cho căn phòng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư hoặc nhà ở … Hãy liên hệ: 0965808868

Căn phòng ngủ đẹp cho bé trai 10 tuổi
5 (100%) 1 vote