Căn hộ đặc biệt với một góc nhìn mới mẻ

Sử dụng tốt hơn về không gian và ánh sáng sáng hơn là những ưu tiên trong thiết kế hiện đại này. Căn hộ nằm ở miền bắc nước Anh, tầng trên cùng của trong bốn tầng của một nhà máy vải, được chuyển đổi để sử dụng nhà ở. Giờ đây, chủ nhân của nó đã liên hệ với các kiến trúc sư để cải tạo nó thành một căn hộ tuyệt đẹp.

can ho dac biet voi mot goc nhin moi me 1

Các không gian sinh hoạt chính và phòng bếp ăn của căn hộ này có trần nhà cao, trong khi một tầng lửng phía trên nhà bếp cung cấp không gian cho một phòng ngủ với phòng tắm kèm theo và một thư viện nhỏ. Một sự pha trộn kết cấu phong phú của gỗ, gạch tiếp xúc và kính mờ mang đến cho căn hộ sự mới mẻ.

can ho dac biet voi mot goc nhin moi me 2

Chiếc TV được tích hợp vào tường. Loa màu đỏ được bổ sung bởi một loa siêu trầm đứng tự do, chỉ nhìn thấy trên sàn nhà bên cạnh tường. Ngoài tác phẩm nghệ thuật của mình, chủ sở hữu có rất nhiều sách. Kiến trúc sư đã thiết kế những hộp gọn gàng sử dụng nhôm, mà đã được phun một tone màu vàng ấm áp để giúp nó thêm đặc biệt.

can ho dac biet voi mot goc nhin moi me 3

Nhà bếp là một thiết kế mà có thể thể tiếp cận từ cả hai đầu. Nó nằm dưới tầng lửng, được làm bằng ván 2½-inch hỗ trợ bởi một cấu trúc thép. Mặc dù trần không cao, nhưng chúng ta cần nó như vậy để có đủ chiều cao trần trên tầng lửng ở trên. Các tấm gỗ được sử dụng để được đánh vecni màu cam ủy mị, sau đó thêm 1 lớp của dung dịch kiềm trắng.

can ho dac biet voi mot goc nhin moi me 4

Các tấm ván gỗ thông được sử dung trên sàn cầu thang và tường cho một cảm giác thực sự ấm áp cho không gian. Đèn Recessed giúp chiếu sáng 1 nửa của cầu thang.

can ho dac biet voi mot goc nhin moi me 5

Các dầm thép ban đầu rất lớn quyết nơi lưu trữ có thể được xây dựng trong phòng ngủ. Cái tủ ở hai bên của căn phòng được trang bị cùng với nó. Bức tường được giảm chiều cao cộng với thiết kế nội thất hợp lý khiến phòng ngủ không bị tối và gò bó.

can ho dac biet voi mot goc nhin moi me 6

Sàn trong phòng tắm ngồi cao hơn sàn lửng một chút. Cửa rộng, trong kính mờ, mở 180 độ, sạch sẽ và cho một cái nhìn hợp lý.

Căn hộ đặc biệt với một góc nhìn mới mẻ
5 (100%) 1 vote