Căn hộ chung cư thú vị

Để cho một căn hộ để được đẹp, nó không phải long lanh và lấp lánh với vàng hoặc có rèm nhung nặng nề và nhà bếp rộng rãi của một người sành ăn. Hơn bất điều gì, đó là một ngôi nhà có thể thoải mái, ấm áp và chào đón bạn. Căn hộ chung cư dưới đây luôn tràn ngập ánh nắng mặt trời, thiết kế nội thất đơn giản và một vài kỳ quặc, các yếu tố thiết kế thú vị mà sẽ làm cho bạn cảm thấy cuốn hút.

Can ho chung cu thu vi 1

Sử dụng màu trắng làm chủ đạo từ các bức tường, các ghế quầy bar bằng kim loại được sơn bóng loáng với sàn quét vôi, nó mở ra không gian rộng rãi và phân tán nhiều ánh sáng tự nhiên ra xung quanh từ cửa sổ lớn.

Can ho chung cu thu vi 3

Can ho chung cu thu vi 2

Phía sau ghế sofa là một bức tường bảng đen, mà là một cách dễ dàng và rất bình dân để mang đến một chút năng lượng sáng tạo cho bất kỳ phòng. Mặc dù các bảng màu tổng thể trong không gian sống là trung lập, một vài những chấm quýt và mù tạt đã mang lại một sự rung cảm của mùa xuân.

Can ho chung cu thu vi 4

Các phòng ngủ mang lại nhiều hơn màu sắc vào trong không gian với một màu mòng két tuyệt vời và chấm trắng tròn cùng chăn bông màu cam. Những bản vẽ hình học động vật trên giường cũng rất dễ thương.

Can ho chung cu thu vi 5

Can ho chung cu thu vi 6

Phòng tắm rộng rãi và sang trọng.

Căn hộ chung cư thú vị
4.67 (93.33%) 3 votes