Căn hộ 35m2 đậm chất Rustic

Nếu đang sở hữu một căn hộ chỉ có diện tích 35m2 thì bạn sẽ làm như thế nào để nó trở nên ấn tượng. Căn hộ 35m2 đậm chất Rustic dưới đây là của một ngôi nhà tại Tây Ban Nha, bạn sẽ bất ngờ với phong cách thiết kế của nó đấy!

Căn nhà ở Pyrenee thuộc Tây Ban Nha tuy nằm trong một không gian nhỏ nhưng bối cảnh xung quanh của nó rất gần gũi, với những dãy núi trải dài và gió thổi xung quanh khiến ta như đang ở một nơi riêng biệt.

Điểm nhấn đầu tiên đó là lớp vữa thô nham nhở được quét thêm 1 lớp sơn. Những viên gạch nhỏ màu nâu – tone màu đơn giản không có bất cứ hoa văn nào gần giống với màu gỗ của trần nhà tạo ra một không gian đặc biệt. Một loại gạch được sử dụng đồng bộ từ phòng bếp, phòng tắm, hành lang cho đến sàn của các căn phòng càng thể hiện phong cách thiết kế nội thất Rustic mộc mạc.

can-ho-35m2-dam-chat-rustic-1

Những thanh gỗ trên trần rất mộc mạc và đơn giản. Cửa kính lớn được lắp ở lối ra vào tận dụng triệt để ánh sáng bên hiên nhà.

can-ho-35m2-dam-chat-rustic-2

Bề mặt chiếc tủ nhỏ đựng quần áo với là hình những ô vuông được xếp chéo rất khớp với nền nhà. Bên cạnh treo thêm một bức tranh ngẫu hứng tạo nên nét độc đáo riêng cho không gian phòng khách.

can-ho-35m2-dam-chat-rustic-3

Chiếc bàn café sáng tạo tạo được biến tấu từ 2 khúc gỗ lớn. Xung quanh là bộ ghế sofa sang trọng à chiếc thảm lông mềm mại. Một phong cách đơn giản, mộc mộc đậm chất rustic.

can-ho-35m2-dam-chat-rustic-4

Một bộ bàn ghế khác được đặt trong góc phòng với chiếc bàn 3 chân màu nâu cũng không kém phần độc đáo, xung quanh là những chiếc ghế màu trắng nổi bật. Một chiếc tủ nhỏ được kê sát mép tường cùng chiếc bình mang nét cổ xưa và bức tranh trừu tượng. Tất cả các đồ vật đều làm bằng gỗ và mang nét cũ kỹ, gần gũi chứ không màu mè.

can-ho-35m2-dam-chat-rustic-5

Bức tường màu trắng giúp bếp sưởi ở giữa nổi bật hơn, tạo cảm giác ấm áp trong căn phòng.

can-ho-35m2-dam-chat-rustic-6

Đối với 1 căn hộ nhỏ, việc có thể chuển đổi từ phòng khách sang phòng ngủ hoàn hảo như thế này là giải pháp tuyệt vời.

can-ho-35m2-dam-chat-rustic-7

Phòng bếp thật giản dị với bộ bàn ghế đã cũ được đặt ngay ngắn. Những đồ vật trang trí giản dị khiến không gian nhỏ hẹp này trở nên ấp cúng hơn.

can-ho-35m2-dam-chat-rustic-8

2 màu sắc đen và trắng được sử dụng trong thiết kế phòng tắm.

Căn hộ 35m2 đậm chất Rustic
5 (100%) 1 vote