Biệt thự trăm tỷ của nữ đại gia Phú Thọ

Độ giàu và độ chịu chơi của nữ đại gia đang được người dân ở thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ bàn tán khi xây dựng tòa biệt thự sơn màu trắng tinh có giá trị khoảng vài trăm tỉ đồng ngay trung tâm thị xã.

biet thu tram ty nu dai gia phu tho 4

Chủ của tòa biệt thự nằm trên đường Nguyễn Khuyến, phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ là một nữ đại gia có tiếng hoạt động kinh doanh ở nhiều lĩnh vực. Một góc nhỏ ngay tại nơi ở của mình cũng được nữ gia chỉ sử dụng làm văn phòng tiếp nhận hồ sơ học lái xe ô tô.

Hiện tại, tòa biệt thự này vẫn đang được tiếp tục thi công hoàn thiện nội thất, nhiều người dân địa phương xôn xao ước tích chi phí công thợ và nguyên vật liệu vào khoảng 10 triệu USD (tức hơn 200 tỷ) còn trên thực thế thì không ai có thể biết chính xác bao nhiêu chi phí xây dựng đã được chủ nhà bỏ ra.

Mội số hình ảnh khác về ngôi biệt thự của nữ đại gia Phú Thọ:

biet thu tram ty nu dai gia phu tho 1

Cổng chính

biet thu tram ty nu dai gia phu tho 6

Không gian sân vườn nằm ngay mặt trước biệt thự. Ngay trên cả mặt bàn trà và trên đỉnh biệt thự và nhiều nơi khác được nữ đại gia ưu ái đặt hình ảnh đại bàng tung cánh.

biet thu tram ty nu dai gia phu tho 2

Bộ bàn trà với hình ảnh đài bàng trên mặt bàn

biet thu tram ty nu dai gia phu tho 3

Chiếc xe sang của nữ đại gia

biet thu tram ty nu dai gia phu tho 5

Phòng tiếp khách nằm ngay cửa chính biệt thự tại tầng 1 căn biệt thự, phong cách thiết kế nội thất cổ điển và sang trọng khi sử dụng gỗ là chất liệu chủ yếu.

Biệt thự trăm tỷ của nữ đại gia Phú Thọ
5 (100%) 1 vote