Biệt thự tân cổ điển chị Hải – Hà Nội

Mẫu biệt thự đẹp này được các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế cho chị Thanh Hải theo phong cách tân cổ điển. Lợi thế của căn biệt thự là có hai mặt tiền và đều khá rộng (10m) nên Nội thất đẹp AE đã tư vấn thiết kế cho chị theo phương án dưới đây:

Mỗi tầng đều có một WC riêng. Tại tầng một sẽ được bố trí một phòng khách, một phòng bếp, một phòng ngủ. Có hai phương án để sắp xếp vị trí của các căn phòng để gia chủ có thể lựa chọn sao cho thuận tiện nhất với mình. Tầng hai của căn biệt thự được thiết kế hai phòng ngủ và mọt phòng sinh hoạt chung để các thành viên trong gia đình có thể vui chơi, giải trí cùng nhau. Một phòng ngủ nữa được bố trí trên tầng ba, tại đây chúng tôi cũng thiết kế biệt thự có một phòng thờ theo yêu cầu của gia chủ để làm nơi thờ cúng. Tổng diện tích sàn của cả 3 tầng là 250m2, trong đó: tầng một: 88m2, tầng 2 là 84m2 và tầng 3 là 78m2.

mat bang biet thu 2 tang tan co dien chi hai ha noi 2

Phương án 1

mat bang biet thu 2 tang tan co dien chi hai ha noi 1

Phương án 2

Hình ảnh bối cảnh biệt thự tân cổ điển chị Hải – Hà Nội

mau biet thu dep 2 tang tan co dien chi hai ha noi

Căn biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển được pha thêm những đường nét khỏe khoắn sẽ tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Để tham khảo thêm những mẫu thiết kế biệt thự đẹp khác hoặc có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất cao cấp, các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại: 0965 808 868​

Biệt thự tân cổ điển chị Hải – Hà Nội
3.67 (73.33%) 3 votes