Biệt thự hiện đại cô Hạnh – Hà Nội

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng của cô Hạnh là một ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại. Thiết kế ngoại thất sử dụng nhiều chất liệu màu trắng và màu xám mang lại sự chắc chắn. Căn biệt thự này có nhiều lan can và cửa sổ cùng với mái dốc hai bên đặc trưng cho phong cách hiện đại.

thiet ke biet thu 3 tang hien dai co hanh ha noi

Mặt bằng tầng một với diện tích sàn là 89m2 được cơ cấu bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 1 WC và 1 gara để xe. Khi bước vào từ cửa chính sẽ có một khoảng sân nhỏ, đi thằng là gara có diện tích đủ để chứa một chiếc ô tô con. Khu vực phòng ăn ở giữa và phòng khách được bố trí chếch về bên trái. Ngoài ra, bên trái là một khoảng sân vườn với nhiều cây ộc vừng, ao nước nhỏ và hàng trúc xanh mượt. Phòng bếp được thiết kế khá kín đáo phía sau ngôi nhà. WC được thiết sát khu vực cầu thang và gara.

mat bang biet thu 3 tang hien dai co hanh ha noi

Trên tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ và 1 WC, tầng 3 cũng có 2 phòng ngủ và một phòng thờ. Mỗi tầng đều có diện tích sàn 90m2 những các phòng trên tầng 3 được thiết kế nhỏ hơn để giành chỗ cho ban công rộng với những dàn hoa trang trí thêm phần tự nhiên cho căn biệt thự 3 tầng hiện đại này.

Liên hệ ngay chúng tôi khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế biệt thự và thi công nhà ở nhé! Nội thất đẹp AE luôn sẵn sàng phục vụ các bạn!

Biệt thự hiện đại cô Hạnh – Hà Nội
5 (100%) 1 vote