Biệt thự hiện đại anh Dũng – Mê Linh

Ngôi biệt thự 3 tầng chữ L của anh Dũng tại Mê Linh, Hà Nội được thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu chủ đạo là trắng và xám. Nhìn từ bên ngoài, bạn sẽ thấy thiết kế của ngôi nhà này rất đẹp với những đường nét thẳng và trang trí lạ mắt. Khung cửa sổ sử dung chất iệu gỗ nâu sang trọng, lan can được trang trí bằng những chậu cây cảnh xanh mượt. Cổng và tường bao được cách tân càng tăng lên sự hiện đại cho căn biệt thự 3 tầng này.

thiet ke biet thu hien dai 3 tang chu l anh dung me linh 1

Nằm trên phần đất có diện tích 119m2, trong đó là 7m mặt tiền và 17m chiều sâu. Tuy vậy, trong thiết kế, gia chủ chỉ sử dụng 68m2 đề xây nhà, phần còn lại để ra một khoảng sân và khu vườn cây nhỏ.

thiet ke biet thu hien dai 3 tang chu l anh dung me linh 3

Tại tầng một được bố trí 1 phòng khách, 1 một bếp ăn, 1 phòng ngủ và 1 WC. Mỗi căn phòng đều ở 1 khu vực riêng và có thiết kế nội thất cao cấp. Phòng khách chiếm diện tích lớn nhất, một mặt cửa ra vào hướng ra sân, một cửa sổ hướng ra đường. Phòng bếp ăn được thiết kế với nhiều cửa sổ để giúp không khí lưu thông tốt. Phòng ngủ được thiết kế ở góc trong của ngôi nhà.

thiet ke biet thu hien dai 3 tang chu l anh dung me linh 2

Tầng 2 và tầng 3 của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng này đều có diện tích sàn là 75m2. 1 Sinh hoạt chung, 2 Phòng ngủ và 1 WC ở tầng 2 càn tầng 3 là phòng thờ và phòng giặt cùng với sân thượng có mái che rộng.

Biệt thự hiện đại anh Dũng – Mê Linh
5 (100%) 3 votes