Biệt thự hiện đại 3 tầng anh Xã – Hoài Đức

Ngôi biệt thự 3 tầng của anh Xã tại Hoài Đức được thiết kế theo phòng cách hiện đại. Ngoại thất sử dụng nhiều chất liệu hiện đại như kính, đá, kim loại và gỗ cao cấp. Thiết kế kiến trúc với những đường nét thẳng càng àm tăng sự khỏe khoắn, trẻ trung và hiện đại của ngôi nhà.

mau biet thu 3 tang hien dai anh xa hoai duc

Thiết kế biệt thự này có 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ và 1 WC tại tầng một. Phòng khách ngay cạnh cửa ra vào chính với một bộ ghế sofa lớn. Đối diện là một chiếc TV. Sau đólà một khoảng trống được sử dụng làm tiểu cảnh khô trong nhà, vừa tạo cảm giảm không gian thoáng hơn, vừa mang thêm nét tự nhiên vào phòng khách. Cuối phòng khách được bố trí một chiếc bàn thờ. Phòng bếp ăn tiên nghi nằm ở vị trí đầu ngôi nhà phía mặt tiền. Để tiết kiệm diện tích, WC được thiết kế phía dưới cầu tháng. Phòng ngủ ở tầng 1 không có diện tích lớn và nằm ở phía trong cùng.

mat bang biet thu 3 tang hien dai anh xa hoai duc

Mặt bằng tầng 1

Tầng 2 có thiết kế bao gồm 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ và 1 WC trên diện tích sàn 70m2. Tầng 3 có 2 phòng ngủ và 1 WC, diện tích sàn là 60m2.

Nếu bạn còn đang đắn đo không biết nên thiết kế ngôi nhà của mình như thế nào, hãy liên hệ hotline 0965808868, chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế nội thất và kiến trúc sẽ giúp bạn có một căn biệt thự đẹp như ý.

Biệt thự hiện đại 3 tầng anh Xã – Hoài Đức
4.83 (96.67%) 6 votes