Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại anh Tuấn – Hải Dương

Căn biệt thự của anh Tuấn có thiết kế rất độc đáo và đẹp mắt. Ngoại thất sử dụng nhiều những chi tiết bằng kim loại công với gam màu trắng xám chủ đạo tạo ra một ngôi nhà mang vẻ sang trọng, lịch lãm, nhẹ nhàng.

thiet ke biet thu 3 tang hien dai anh tuan hai duong 1

Hình dáng của căn biệt thự 3 tầng này như 2 khối khác nhau được ghép vào, 1 nhỏ, 1 lớn, mái dốc cho 2 khối cũng tách rời tạo ra một thiết kế rất độc đáo. Những tấm cửa kính lớn và ban công phía trước giúp các phòng luôn thoáng và sáng.

 

thiet ke biet thu 3 tang hien dai anh tuan hai duong 3

Cầu thang phụ bên ngoài tăng thêm sự khác biệt cho nơi đây.

thiet ke biet thu 3 tang hien dai anh tuan hai duong 2

Mặt sau của ngôi nhà đơn giản hơn khi không trang trí bằng nhiều chi tiết, thay vào đó chỉ có các khung cửa kính được bố trí khéo léo để các căn phòng bên trong luôn thoáng mát.

thiet ke biet thu 3 tang hien dai anh tuan hai duong noithatdepae

Tầng 1 của căn biệt thự được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ, 1 WC và 1 gara. Sẽ có một khỏng sân nhỏ và cầu thang phụ lên tầng 2 ở phía trước của ngôi nhà. Tiếp theo là phòng khách và bếp ăn trong cùng một không gian. Tất cả đều được thiết kế nội thất cao cấp. Tại phòng bếp có cửa thông ra sân sau 30m2.  Dưới sảnh cầu thang được thiết kế một tiểu cảnh nhỏ tăng thêm sự tự nhiên cho không gian.

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại anh Tuấn – Hải Dương
4.75 (95%) 4 votes