Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại anh Huệ

Ngôi biệt thự 3 tầng của anh Huệ mang vẻ đẹp của phòng cách hiện đại, không chỉ toát lên sự trang trọng, thanh lịch mà nó còn tạo thêm ấn tượng riêng cho mình khi pha thêm nét cổ điển vào trong thiết kế kiến trúc với những cột gõ nẫu lớn và vững chãi. Thiết kế biệt thự nổi bật với nhiều chiếc cửa sổ bằng kính lớn và lan can kính hiện đại, giúp cho không gian bên trong thoáng và nhiều sáng hơn.

biet thu dep 3 tang hien dai anh hue 1

Tầng 1 với diện tích sàn là 192m2 với cơ cấu 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ và 2 WC. Phòng khách với diện tích 23.4m2 sử dụng những đồ nội thất cao cấp nằm phía cửa ra vào. Bên cạnh là phòng ngủ và sảnh cầu thang. Tại tầng này được thiết kế 2 WC, 1 chiếc cho phòng ngủ, 1 chiếc trong khu vực chung. Phòng bếp ăn nằm trong một không gian rất rộng rãi và thoải mái. Quầy bếp còn được sử dụng như quầy bar nhỏ.

biet thu dep 3 tang hien dai anh hue 2

Tầng 2, tầng 3 có diện tích sàn nhỏ hơn (137m2). Tầng 2 bao gồm 1 phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ và 3 WC. Tầng 3 cũng có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 WC, 1 sân phơi và 1 phòng giặt. Mỗi phòng đều được thiết kế nội thất dựa trên yêu cầu và sở thích của gia chủ.

Xem thêm những hình ảnh khác về mẫu biệt thự đẹp 3 tầng của anh Huệ:

biet thu dep 3 tang hien dai anh hue 3 biet thu dep 3 tang hien dai anh hue 4 biet thu dep 3 tang hien dai anh hue 5

Biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại anh Huệ
5 (100%) 1 vote