Biệt thự cổ điển châu Âu Ngọc Thụy – Gia Lâm

Mẫu biệt thự đẹp được thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu với sự hài hòa trong kiểu dáng và màu sắc, nó cũng không cần quá đồ sộ mà vẫn khiến mọi người ấn tượng bởi sự cổ kính và sang trọng của mình.

Hiên nhà với những cột đá lớn và vững trãi. 2 chú sư tử đá 2 bên thêm phần khí thế cho căn biệt thự này. Mái ngói đỏ rực cộng với những cánh cửa gỗ màu xanh mang thêm cho nó nét cổ điển. Một hồ nước trồng hoa súng sẽ giúp không gian như được hòa vào thiên nhiên tươi đẹp.

biet thu co dien chau au 1

Căn biệt thự này có 3 tầng với tổng diện tích sàn 520m2, trong đó tầng 1 là 235m2, tầng 2 là 183m2 còn tầng 3 là 112m2. Mặt bằng tầng 1 như dưới đây:

biet thu co dien chau au 2

Tầng 1 được cơ cấu 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp ăn, và 1 WC, phòng để đồ. Đặc trưng của phòng cách cổ điển châu Âu đó là hành lang thẳng từ cửa ra vào đến cuối ngôi nhà, căn biệt thự này cũng không ngoài lệ. Vị trí các phòng được thiết kế một cách hợp lý để đảm bảo sự thuận tiện khi sử dụng. Ngoài ra, tầng 1 còn có 1 hầm rượu và gara để xe, sân phơi đồ.

Liên hệ với Nội thất đẹp AE để biết thêm chi tiết hoặc khi có nhu cầu thiết kế biệt thự cổ điển châu Âu nhé!

Biệt thự cổ điển châu Âu Ngọc Thụy – Gia Lâm
4.5 (90%) 2 votes