Biệt thự 3 tầng hiện đại anh Thuận – Tuyên Quang

Căn biệt thự 3 tầng của anh Thuận có tổng diện tích sàn 368m2, kích thước 14.4m x 6,5m với cơ cấu gồm 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng đa năng, 5 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn, 4 WC, 1 sân phơi. Thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại, những đường nét trẻ trung, năng động. Những cửa kính lớn thay cho những bức tường giúp ó trở nên sang trọng, không những thế, khi ở trong ta còn có thể ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài tuyệt đẹp.

biet thu 3 tang hien dai anh thuan tuyen quang

Có 2 lối vào căn biệt thự 3 tầng hiện đại này, một là đi xuống tầng hầm để ô tô, 2 là lối đi bộ qua các sân vườn để vào nhà ở trên một khu vực cao hơn so với nền đất. Phòng khách được thiết kế ở ngoài, tiếp theo là không gian bếp ăn cũng khá rộng. Đối diện khu vực này là 1 phòng ngủ nhỏ và sảnh cầu thang.

mat bang biet thu 3 tang hien dai anh thuan tuyen quang

Tầng 2 được cơ cấu gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng chung để các thành viên trng gia đình cùng sinh hoạt và 2 WC. Tầng 3 có 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng đa năng, gia chủ có thể sử dụng nó làm kho chứ đồ, phòng tập thể dục, phòng đọc sách … theo nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra tầng 3 còn có một sân phơi nhỏ.

Biệt thự 3 tầng hiện đại anh Thuận – Tuyên Quang
4.5 (90%) 4 votes