Biệt thự 3 tầng hiện đại anh Huy – Minh Khai

Mẫu biệt thự của anh Huy nằm trên phần đất có có kích thước 6.8×8.8m, 2 mặt tiền, một mặt ra đường lớn, một mặt ra ngõ nhỏ. Là người ưa thích sự mới lạ, anh đã lựa chọn phong cách hiện đại cho căn biệt thự của mình và kiến trúc khá độc đáo, đẹp mắt. Cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự của anh Huy nhé.

Căn biệt thự 3 tầng này được thiết kế như những hình khối khác nhau được ghép vào chứ không bằng phẳng như những căn nhà khác. Chính điều này cộng với những màu sắc tương phản đan xen nhau tạo cho nó một phòng cách lạ mắt, mà còn thể hiện sự trẻ trung, hiện đại.

thiet ke biet thu hien dai 3 tang anh huy minh khai

Trên tầng 3, một nửa không gian không có mái che làm sân thượng. Gia chủ có thể sử dụng nơi đây làm chỗ phơi quần áo, hoặc đặt những chậu cây cảnh, trồng rau … Đây cũng lafkhu vực lý tưởng để nằm thư giãn buổi tối hoặc sáng sớm. Phần diện tích còn lại của tầng 3laf phòng ngủ và 1 WC.

Tầng 2 của căn biệt thự này có thiết kế 1 phòng sinh hoạt chung, 1 WC và 2 phòng ngủ. Tại tầng 1 là 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ, 1 phòng khác và 1 WC.

mat bang thiet ke biet thu hien dai 3 tang anh huy minh khai

Phòng khách có diện tích không quá rộng và thông suốt với phòng bếp ăn. Với thiết kế nội thất hợp lý, mọi hoạt động sẽ đều rất thuận tiện mà không bị gò bó. Ngoài cửa ra vào chính hướng từ đường lớn vào phòng khách, còn một cửa khác từ ngõ bên cạnh vào bếp.

Biệt thự 3 tầng hiện đại anh Huy – Minh Khai
5 (100%) 1 vote