Bí quyết tạo phong cách mới mà tiết kiệm cho ngôi nhà

Bất cứ người nào cũng muốn ngôi nhà, căn hộ chung cư của mình luôn mới mẻ và đẹp đẽ. Tuy nhiên việc này sẽ chiếm một khoản phí khá lớn nếu thường xuyên thay đổi mà không phải ai cũng sẵn có về điều kiện kinh tế. Một số bí quyết tạo phong cách mới mà tiết kiệm cho ngôi nhà dưới đây được Nội thất đẹp AE tổng hợp, cùng tham khảo nhé!

bi quyet tao phong cach moi cho nha o 1

– Thay đồ trang trí khác

Những món đồ trang trí nhỏ như bình hoa, tranh ảnh, tượng … thường có nhiều ở trong nhà. Hãy thay đổi chúng khi bạn muốn đem sự mới mẻ tới cho nơi ở. Thay đổi vị trí, công năng của các món đồ, sử dụng bình nước cũ để căm hoa, thay khung ảnh, thêm ảnh mới … là những ý tưởng khồng tồi mà cũng chẳng tốn kém mấy.

bi quyet tao phong cach moi cho nha o 2

– Sử dụng những đồ dùng ít tốn kém

Một bộ chăn ga gối đệm mới, một bức tranh nghệ thuật, những chiếc gối ôm, rèm cửa, thảm trải sàn phòng khách … có thể kể ra nhiều vật dụng khác trong nhà mà bạn có thể mua nó với chi phí không quá 1 triệu trong khi chung có thể khiến ngôi nhà của bạn thay đổi đến bất ngờ.

bi quyet tao phong cach moi cho nha o 3

– Thay đèn

Hãy bố trí thêm vài chiếc đèn mới trong nhà của bạn. Chúng không những tăng thêm ánh sáng mà cũng có tác dụng trang trí, giúp không gian thêm sinh động, tươi vui.

– Sơn 1 phần tường

Đây là một cách đem lại sự mới mẻ trong nhà một cách hiệu quả nhất. Nếu nhà không quá rộng, bạn có thể sơn lại bức tường bằng một màu sắc khác và thiet ke noi that sao cho phù hợp với khu vực đó là đã có thể tạo được sự nội bật thể hiện cá tính riêng của mình.

bi quyet tao phong cach moi cho nha o 4

– Sắp xếp lại đồ đạc

Sẽ là rất tốn kém nếu bạn mua mới những đồ nội thất cho nhà của mình. Thay vào đó, hãy tận dụng những đồ dùng cũ mà có thể sửa chữa hay vẫn dùng tốt. Sắp xếp lại vị trí hoặc dùng cho những căn phòng khác, thậm chí là tân trang lại.

Bí quyết tạo phong cách mới mà tiết kiệm cho ngôi nhà
5 (100%) 1 vote