Ấn tượng với căn phòng khách đặc biệt

Căn phòng đặc biệt này có diện tích chỉ 21m2 với kích thước 3.4 x 6.4m, được thiết kế trên tầng 2 của một ngôi nhà cạnh bãi biễn. Cùng Nội thất đẹp AE chiêm ngưỡng nó nhé!

an tuong voi thiet ke noi that cua can phong khach nho 1
Khu phòng khách riêng tư này đã từng là một phần của căn gác chưa hoàn thành trong ngôi nhà. Trong khi cải tạo không gian, nhà thiết kế phải đối mặt với một thách thức với những trần nhà dốc và 1 chiếc cửa sổ duy nhất. Để làm cho không gian cảm thấy lớn hơn và sáng hơn, ông đã lắp đặt các tấm V-groove trắng trên trần nhà và tường. Các tấm theo chiều dọc trên trần nhà để làm cho căn phòng có vẻ cao và chiều ngang trên các bức tường để làm cho nó cảm thấy rộng hơn.

an tuong voi thiet ke noi that cua can phong khach nho 2

Phong cách thiết kế nội thất đơn giản và tự nhiên. Điểm nhấn là những bức tranh sơn dầu với cảnh bãi biển khiến căn phòng khách này như một phòng trưng bày. Với kích thước dài và hẹp của căn phòng, chiếc ghế băng này là sự lựa chọn hoàn hảo thay cho một chiếc bàn.

an tuong voi thiet ke noi that cua can phong khach nho 3

Những chiếc ghế mây cổ điển đã được bao phủ trong một vải hoa tươi sáng. Tác phẩm điêu khắc trừu tượng đằng sau chúng được tạo bằng cách kết nối ngẫu nhiên dây và gắn chúng vào tường.

an tuong voi thiet ke noi that cua can phong khach nho 4

Chiếc tủ gỗ óc chó sẽ lấp đầy khoảng trống trong không gian. Một chiếc ghế vành đệm lông thú giả rất thích hợp cho buổi tối khi những làn gió se lạnh của đại dương thổi vào. Tấm thảm sọc kẻ xanh giúp cho không gian này bớt đi cảm giác chật hẹp và gần gũi với biển hơn.

an tuong voi thiet ke noi that cua can phong khach nho 5

Một bàn sơn màu xám cũ kèm theo một chiếc ghế bằng liễu gai là một góc thật tuyệt vời khi đưa ra những ý tưởng của bạn hoặc ghi chép.

Ấn tượng với căn phòng khách đặc biệt
5 (100%) 1 vote