7 mẹo trang trí nội thất căn hộ cho thuê

Chỉ vì bạn không sở hữu căn hộ của mình không có nghĩa là bạn không thể trang trí nó. Với một vài nét đẹp ta có thể biến căn hộ chung cư hoặc nhà cho thuê nhỏ của bạn thành một nhà đẹp mắt. Đây chỉ là một vài lời khuyên cho việc thiết kế nội thất đẹp cho căn hộ cho thuê theo phong cách riêng của bạn:

  1. Tranh ảnh nghệ thuật

Cách đơn giản nhất để thêm một số hình ảnh cá nhân. Để bắt đầu bạn có thể tìm đến những cửa hàn lưu niệm, bán đồ cũ hoặc chợ trời để tìm một chiếc khung phù hợp. Ngoài ra việc sử dụng những chiếc móc treo có thiết kế độc đáo cũng sẽ giúp bạn tạo ra phong cách riêng cho mình.

7 meo trang tri noi that can ho cho thue 3

  1. Rèm cửa

Các màn cửa sổ hiện tại căn hộ của bạn có thể sẽ ít hơn hấp dẫn; thay thế chúng với một số loại vải hoặc rèm cửa mới làm sẵn. Việc này cũng không gây tốn kém nhiều.

  1. Chủ đề của căn hộ

Một chủ đề xuyên suốt và đồng bộ giữa các phòng và không gian trong căn hộ sẽ tạo ra một không gian sống không lẫn đi đâu được theo phong cách của riêng bạn. Hãy bắt đầu từ những màu sắc, kiểu dáng đồ nội thất hoặc những bộ sưu tập ưa thích của bạn.

7 meo trang tri noi that can ho cho thue 1

  1. Giấy dán tường

Thường thì các căn hộ cho thuê sẽ không cho phép bạn sơn lại tường. Bạn sẽ gặp khó khăn khi mà không thích màu sắc hiện tại của nó. Lúc này giấy dán tường là một giải pháp tốt mà bạn có thể cân nhắc để trang trí cho căn hộ của mình.

  1. Gương và các đồ vật phản ánh sáng

Gương, khảm thủy tinh, hoặc các đồ nội thất, vật phản chiếu ánh sáng khác sẽ trả lại nhiều ánh sáng xung quanh căn phòng của bạn, làm cho không gian của bạn cảm thấy rộng rãi hơn.

7 meo trang tri noi that can ho cho thue 2

  1. Giá sách

Giá sách là một vật trang trí nội thất được ưa chuộng. Trong không gian nhỏ hơn giá sách có thể được sử dụng để phân chia không gian – chẳng hạn như các khu vực phòng ngủ với không gian phòng khách. Mở giá sách cho phép ánh sáng đi qua có thể giúp giữ cho căn hộ của bạn trở nên sáng, thoáng mát, trong khi vẫn cung cấp thêm sự riêng tư. Tránh làm lộn xộn kệ sách của bạn và thay vào đó là những vật trang trí thú vị.

  1. Cây

Một vài chậu cây nhỏ sẽ giúp bạn có một không gian sống thoải mái, gần gũi hơn với thiên nhiên.

Hơn tất cả, để có thể trang trí nhà đẹp, bạn cần phải có sự sáng tạo. Hãy biến căn hộ cho thuê thành của riêng mình với những mẹo trên nhé!

7 mẹo trang trí nội thất căn hộ cho thuê
4.67 (93.33%) 3 votes