7 mẫu phòng ngủ phong cách 2015 – Phần 2

Khi phòng ngủ của bạn là cần làm mới, có thể khá khó khăn để tìm thấy phong cách thích hợp, đặc biệt nếu bạn dùng chung phòng ngủ với một người nào khác. Hãy để các không gian đáng yêu này là nguồn cảm hứng cho những giấc mơ của bạn. Cùng tìm hiểu tiếp 7 mẫu phòng ngủ phong cách 2015 nhé!

Đây là mẫu phòng ngủ không quan trọng khi mà bạn cảm thấy chỉ cần một chút lạnh lùng. Màu đen này trong phòng ngủ có thể dễ dàng để bạn được như buồng giam của một của tên tội phạm, nhưng đối với những người thích hợp đó là một nơi phù hợp cho giấc ngủ sâu.

7 mau phong ngu phong cach 2015 noi that dep ae 10 7 mau phong ngu phong cach 2015 noi that dep ae 11

Đứng trong tương phản rất lớn tới căn phòng cuối cùng, không gian này có một sức nổi tinh tế hơn. Đầu giường với màu xanh hải quân cùng với các bản in hình học trừu tượng cho căn phòng này có một sự thanh lịch trên một con tàu.

7 mau phong ngu phong cach 2015 noi that dep ae 12

Các phòng ngủ cũng là một không gian nơi bạn có thể thưởng thức trong một số sự cổ điển mà bạn có thể không muốn để các vị khách đến. Với đồ nội thất mạ vàng và sàn hoàn toàn đánh bóng có nghĩa là bất cứ ai ngủ ở đây được đánh thức dậy và cảm thấy giống như một nữ hoàng.

7 mau phong ngu phong cach 2015 noi that dep ae 17

Trong khi các bức tường giọng sáng tạo trong căn phòng này chắc chắn là điều đầu tiên thu hút mắt, nó hầu như là cuối cùng. Lấy cảm hứng từ những năm 80, những chiếc đèn chùm và các bức tường gương làm cho phòng ngủ này như là một nơi sang trọng và cao cấp.

7 mau phong ngu phong cach 2015 noi that dep ae 19

7 mẫu phòng ngủ phong cách 2015 – Phần 2
4.67 (93.33%) 3 votes