7 mẫu phòng khách hiện đại và rộng rãi

Dù ngôi nhà có kích thước thế nào đi nữa cũng luôn phải có phòng khách làm một nơi gặp gỡ. Đó là một vị trí trung tâm, nơi mọi người có thể thư giãn, trò chuyện, và tận hưởng thời gian cạnh nhau. Các mẫu thiết kế phòng khách trong bài này lấy ý tưởng từ các cấp độ khác nhau và cũng được thực trong nhiều cách khác nhau. Từ nội thất sang trọng với kiểu dáng đẹp đến đơn giản, phản ánh tầm nhìn của một nhà thiết kế tại mỗi góc độ.

nhung mau phong khach hien dai va rong rai 1

Những bức tường trắng có thể đơn giản, nhưng ở đây chúng làm cho phòng khách lớn hơn và hiện đại hơn trong khi ít đồ dùng và tạo ra một cảm giác mở và rộng rãi.

nhung mau phong khach hien dai va rong rai 2

Không gian nhẹ nhàng mà sang trọng. Điểm nôi bật đó là các cửa sổ lớn bằng chất liệu kính có màu xanh nên khi nhìn ra ngoài, bạn sẽ thấy căn phòng này giống như một hồ cá rất thú vị.

nhung mau phong khach hien dai va rong rai 3

Mặc dù căn hộ chung cư cao tầng này là câu chuyện ở trên mặt đất, những cách thiết kế nội thất đẹp với gỗ sáng màu và vải lanh bọc sofa làm cho ta có cảm giác như đang trong một ngôi nhà cạnh bãi biển trên bầu trời.

nhung mau phong khach hien dai va rong rai 4

Với cửa kính mở ra vào một khu vườn xanh tốt, bạn có thể ngôi trên chiếc ghế sofa hiện đại này để tận hưởng ánh sáng và không khí trong lành một cách thoải mái.

nhung mau phong khach hien dai va rong rai 5

Đồ nội thât đầy màu sắc nổi bật trong một không gian với màu trắng làm chủ đạo. Hơn giữa, sự bố trí hợp lý và phân bổ đều của những chiếc đèn treo sẽ giúp căn phòng khách này luôn tràn ngập ánh sáng ở mọi ngóc ngách dù là bạn ngày hay ban đêm.

nhung mau phong khach hien dai va rong rai 6

Nếu bạn sở hữu một căn nhà có diện tích rộng thì có thể mẫu phòng khách trên sẽ là một sự gợi ý hay. Không gian rộng rãi với những khung cửa kính lớn để có thể nhìn ngắm khung cảnh bên ngoài, trung tâm là một bố ghế sofa cao cấp màu trắng và thấp nhưng vô cùng thoải mái. Chiếc thảm lông màu tối càng khiến căn phòng thêm sang trọng.

nhung mau phong khach hien dai va rong rai 7

Căn phòng khách hiện đại này cho cảm nhận đầu tiên đó là sự tĩnh mịch. Đồ nội thất bằng gỗ được tận dùng nhiều và cách bố trí nội thất hợp lý khiến bạn luôn có cảm giác rộng rãi và thoải máu dù không cần nhiều diện tích.

7 mẫu phòng khách hiện đại và rộng rãi
5 (100%) 1 vote