7 đồ dùng cần thiết trên bàn làm việc

Cho dù bạn sử dụng bàn làm việc của bạn để làm việc tại nhà, học tập cho các trường học, đắm chìm trong một sở thích hay thậm chí chỉ cần nhận được một số công việc hành chính cá nhân, bất kỳ lộn xộn hoặc vô tổ chức nào xung quanh đều có thể khiến bạn khó khăn trong việc tập trung. Không những thế còn ảnh hưởng đến tổng thể thiết kế nội thất trong ngôi nhà.

Bạn có thể tạo ra không gian làm việc hoàn hảo chỉ trong một vài phút, và điều tốt nhất là bạn có thể đã có hầu hết hoặc tất cả các thứ bạn cần.

Một chiếc hộp bút

Bút và bút chì … là phải trên bàn bất cứ, ngay cả khi bạn làm việc chủ yếu là từ một máy tính. Một chiếc hộp bút đơn giản sẽ giúp chiếc bàn làm việc của bạn luôn gọn gàng và dễ dàng lấy và sử dụng chúng khi cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một chiếc hay vật trang trí nào khác phù hợp với phòng cách của mình.

7 vat dung can thiet tren ban lam viec 2

Một chậu cây hay hoa

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng có một cậu cây để bàn giúp cải thiện năng suất của bạn. Nếu bạn không có thời gian để chăm sóc nó thì những chậu cây giả cũng là một sự lựa chọn tốt để trang trí bàn làm việc của mình.

Những cuốn sách ưa thích

Một vài cuốn sách xếp chồng lên nhau ngay ngắn trên bàn của bạn là một nguồn cảm hứng lớn khi bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt với công việc của bạn. Chỉ cần lật một mở bất kỳ trang nào và đọc một vài đoạn có thể khơi lại dòng chảy sáng tạo của bạn một lần nữa.

7 vat dung can thiet tren ban lam viec 3

Đồ vật có thể chơi trên bàn

Bạn có bao giờ thấy mình bồn chồn tại bàn của bạn? Chúng ta có xu hướng giữ lại trí nhớ và kinh nghiệm nâng cao tính sáng tạo khi làm việc với bàn tay của chúng ta, do đó, một món đồ chơi bàn hoặc câu đố gần đó có thể là hữu ích cho bạn lúc này.

Một chiếc đèn bàn

Bạn sẽ muốn chiếu sáng thích hợp nếu bạn làm việc sau khi mặt trời lặn hoặc trong một không gian tối tăm. Thay vì tìm kiếm một cái gì đó với lượng rất lớn hoặc đèn nón bất tiện, bạn có thể sử dụng một chiếc đèn bàn đơn giản về màu sắc và kích thước ưa thích của bạn.

7 vat dung can thiet tren ban lam viec 1

Ảnh cá nhân hoặc ảnh nghệ thuật

Xem xét việc đóng khung một bức ảnh của gia đình bạn, một bảng mục tiêu hay thậm chí là một trích dẫn ưa thích. Mỗi khi bạn nhìn vào nó, bạn sẽ được nhắc nhở tại sao bạn cần phải ở lại và động cơ làm việc.

Hộp đựng

Rất có bạn sẽ có dây cáp, phụ kiện văn phòng phẩm, giấy ghi chú, vật dụng chăm sóc cá nhân và ít đồ lặt vặt khác mà bạn sẽ muốn sử dụng nhanh từ bàn của bạn. Một chiếc hộp đẹp là một cách an toàn để cất giữ những đồ vật đó khi không gian hạn hẹp mà lại có thể trang trí.

7 vat dung can thiet tren ban lam viec 4

Ý tưởng là để giữ cho bàn làm việc của bạn đơn giản và cố gắng không để thêm quá nhiều thứ không cần thiết. Khi nói đến việc tập trung tinh thần, môi trường của bạn thực sự ảnh hưởng đáng kể, do đó hãy chắc chắn rằng tất cả những điều bạn đặt xung quanh đều là tốt nhất công việc của bạn!

Liên hệ chúng tôi khi có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất bạn nhé!

7 đồ dùng cần thiết trên bàn làm việc
4.67 (93.33%) 3 votes