5 thiết kế phòng ngủ trẻ em sáng tạo và đầy màu sắc – Phần 2

Phòng ngủ cho trẻ không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà nó còn có tác dụng kích thích sự sáng tạo, hiệu động của trẻ nhỏ, là thế giới riêng của chúng. Trong bài viết này, Nội thất đẹp AE sẽ tiếp tục giới thiệu với bạn một số thiết kế phòng ngủ trẻ em sáng tạo khác, những tác phẩm của các nhà thiet ke noi that nổi tiếng trên thế giới.

5 mau thiet ke phong ngu sang tao va day mau sac 7

Phòng ngủ tiếp theo này, bởi nhà thiết kế Elena Sedova, là một phong thái kì quái với rèm cửa kết cấu mềm mại trong suốt. Phần lớn sự kỳ diệu đến từ các chi tiết cá nhân chứ không phải là kiến trúc mắc tiền. Màu xám và màu hồng mềm mại tạo ra một bầu không khí thư giãn lý tưởng cho trồng những giấc mơ ngọt ngào và nhẹ nhàng thưởng thức ánh nắng mặt trời buổi sáng.

5 mau thiet ke phong ngu sang tao va day mau sac 8

Túp lều nhỏ bằng vải mỏng hoàn hảo cho việc đọc, viết, và trí tưởng tượng. Nó nhẹ nhàng được thắp sáng từ bên trong để tạo ra nơi trú ẩn hiếu khách và tiện nghi.

5 mau thiet ke phong ngu sang tao va day mau sac 9

Một khu vực ngủ gọn gàng cho một giấc ngủ nhanh chóng và hiệu quả. Các đèn sàn và bức tranh nữ diễn viên ballet đơn giản là một trong số ít các đồ trang trí gần giường. Các đồ trang trí đáng yêu là dễ dàng để thay đổi.

5 mau thiet ke phong ngu sang tao va day mau sac 10

Một thiết kế nội thất phòng ngủ thú vị và gọn gàng từ nhà thiết kế Pavel Alekseev có sự kết hợp giữa phong cách retro, sự mộc mạc đan xen với công nghiệp. Các bức tường màu xám và sàn gỗ mạnh mẽ chắc chắn sẽ phục vụ tốt cho đến khi tuổi thiếu niên. Cách trang trí giàu trí tưởng tượng dễ dàng đủ hấp dẫn cho trẻ em mà cũng làm hài lòng cha mẹ.

5 mau thiet ke phong ngu sang tao va day mau sac 11

Đồ trang trí gỗ hình chữ in tạo ra một bức tường ấn tượng và phong cách.

5 mau thiet ke phong ngu sang tao va day mau sac 12

Đặc biệt lôi cuốn là từ có thể diễn tả căn phòng ngủ này của Anna Abramova, nó gợi lên cảm giác của một cánh đồng cỏ tươi, đa dạng và thanh bình. Với nhiều cảm hứng thiết kế nội thất, bắt đầu với giường hình lều độc đáo với một mái che mà có thể gấp kín để tạo ra một ẩn náu bí mật, ấm cúng.

5 mau thiet ke phong ngu sang tao va day mau sac 13

Không gian vui vẻ và thân thiện với những bức tường được trang trí bằng hình của những loài động vật. Một tấm thảm như khu rừng gắn kết các khu vực với nhau tạo nên một căn phòng hoàn hảo.

5 mau thiet ke phong ngu sang tao va day mau sac 14

Những đồ vật trang trí thân tiện và dễ thương.

5 thiết kế phòng ngủ trẻ em sáng tạo và đầy màu sắc – Phần 2
5 (100%) 2 votes