5 thiết kế phòng ngủ trẻ em sáng tạo và đầy màu sắc – Phần 1

Phòng cho trẻ em có rất nhiều sự thú vị để trang trí – chúng cho phép trình bày thỏa thích sự sáng tạo và mới mẻ trong một căn phòng, một nơi vô cùng thoải mái và đơn giản mà nhiều người lớn rất muốn quay trở lại một tuổi tuổi thơ của mình khi poster siêu anh hùng được coi như là nghệ thuật. Bài viết dưới đây có 5 mẫu thiết kế phòng ngủ sáng tạo và đầy màu sắc cho trẻ em, tràn đầy sự sáng tạo và tác phẩm nghệ thuật vui tươi và những chủ đề giàu trí tưởng tượng.

5 mau thiet ke phong ngu sang tao va day mau sac 1

Đầu tiên là tác phẩm thiết kế nội thất phòng ngủ duyên dáng của Amir Sayed Mohamed Refaat, một nhà thiết kế làm việc kể từ Cairo. Tông màu trắng mà hồng chủ đạo được phối hợp khéo léo làm căn phòng chuyên nghiệp này thêm ngọt ngào. Những hình ảnh “Câu chuyện đồ chơi” tạo một ấn tượng lớn cho các bức tường phía xa. Những chi tiết trang trí vui tươi, các hình tròn, hình vuông, trái tim, hoa và đóng góp thêm vào không khí sôi động.

5 mau thiet ke phong ngu sang tao va day mau sac 2

Những đồ nội thất rất vui nhộn chẳng hạn như con ngựa bập bênh màu hồng đáng yêu.

5 mau thiet ke phong ngu sang tao va day mau sac 3

Tủ quần áo in các câu chữ để tạo động lực.

5 mau thiet ke phong ngu sang tao va day mau sac 4

Thiết kế Bulgaria Mitko Dimov đã tạo phòng ngủ này thích hợp cho cả trẻ em trai và trẻ em gái – chủ đề màu sắc là các màu vàng và màu xám rất thú vị, siêu linh hoạt, và và tạo điểm nhấn. Thiết kế nội thất màu xám giúp các màu sắc khác nổi bật hơn. Nó sử dụng các mẫu in đậm và màu sắc nhưng với một cảm ứng ánh sáng đặc biệt.

5 mau thiet ke phong ngu sang tao va day mau sac 5

Hình ảnh minh họa chi tiết những con chim cung cấp một bầu không khí vui vẻ.

5 mau thiet ke phong ngu sang tao va day mau sac 6

Một chiếc đèn bàn bằng gốm hình con cú khá đáng yêu. Bên cạnh là không gian học tập cá tính với chiếc ghế bành cổ điển.

5 thiết kế phòng ngủ trẻ em sáng tạo và đầy màu sắc – Phần 1
5 (100%) 2 votes