5 mẹo nhỏ trang trí nhà đẹp cho bạn

Để cho một ngôi nhà thêm đẹp thì có rất nhiều cách khác nhau. Dưới đây là vài mẹo nhỏ trang trí nhà đẹp mà không phải ai cũng biết. Cùng Nội thất đẹp AE tìm hiểu bạn nhé.

  1. Chọn một bảng màu

Nên có vài màu sắc chủ đạo xuyên suốt trong không gian của bạn. Thông thường một con số tốt là 3-4 màu. Nếu ít màu quá thì ngôi nhà sẽ trở nên đơn điệu, quá nhiều thì lại làm cho không gian trở nên rối. Những màu sắc này không chỉ sử dụng cho tường nhà mà còn dùng làm điểm nhấn. Hãy chọn những màu sắc theo sở thích và phong cách của mình để ngôi nhà được đồng bộ. Với hơn 1 triệu màu sắc hiện nay, bạn sẽ cần đến bảng màu của riêng mình để có thể lựa chọn nội thất, đồ trang trí sao cho phù hợp.

5 meo nho trang tri nha dep cho ban 1

  1. Cách sắp xếp đồ dùng

Khi bạn đang làm việc với không gian hạn chế điều quan trọng là những điều bạn làm cho căn phòng phải hữu ích và tiện dụng. Hãy thử cất chăn, màn trong một thùng hoặc trên kệ khăn gắn liền với một cánh cửa cũ. Sắp xếp đồ dùng cần thiết đầy màu sắc trong một cốc bằng kính, làm cho chúng đa dạng màu sắc hơn để thấy một cách dễ dàng!

5 meo nho trang tri nha dep cho ban 2

  1. Làm cho nó có hương thơm

Khi chuyển đến một nơi mới hoặc đi vắng lâu ngày, thời tiết ẩm, nhiều bạn sẽ gặp trường hợp trong ngôi nhà có mùi lạ. Một giải pháp tuyệt vời này đó lúc này đó là những cốc nến thơm. Chúng khá rẻ và sử dụng dễ dàng. Bạn cũng có thể chọn những hương thơm theo ý thích của mình. Những cốc nến thơm đẹp trong nhà sẽ giúp ngôi nhà đẹp hơn và luôn phảng phất mùi hương dễ chịu.

5 meo nho trang tri nha dep cho ban 3

  1. Sử dụng gương

Tạo một bức tường với gương không chỉ nhìn rất tuyệt vời mà làm tăng kích thước của căn phòng. Sự phản chiếu của gương trả lại bất kỳ ánh sáng sẵn có xung quanh để làm cho căn phòng hiện ra lớn hơn và tươi sáng hơn! Đó là vì sao các kiến trúc sư thường sử dụng gương trong thiết kế nội thất cho những căn phòng nhỏ.

5 meo nho trang tri nha dep cho ban 4

  1. Lưu trữ là quan trọng!

Tìm cách thông minh để lưu trữ đồ đạc của bạn là rất quan trọng khi giải quyết một không gian chật hẹp. Một cách rẻ tiền và phong cách để lưu trữ khăn tắm và khăn là để treo giỏ trên các bức tường. Đóng gói những đồ đạc ngay ngắn có thể làm cho không gian của bạn cảm thấy rộng lớn hơn!

5 meo nho trang tri nha dep cho ban 5

Bạn có thể chọn một vài giỏ rẻ tại một loạt các cửa hàng và thậm chí bạn có thể sơn chúng nếu muốn kết hợp chúng với bảng màu nhà của bạn!

5 mẹo nhỏ trang trí nhà đẹp cho bạn
5 (100%) 2 votes