5 mẫu thiết kế nội thất nhà siêu nhỏ – Phần 1

Khi nói đến thiết kế một ngôi nhà tiện nghi khi có diện tích để sinh hoạt, có khá nhiều giải pháp để tìm kiếm ý tưởng. Nhiều nhà thiết kế bắt đầu, với trần nhà. Cũng là điều dễ hiểu khi bạn có không gian thẳng đứng để phát triển, khả năng thiết kế mở để làm cho một không gian nhỏ cảm thấy lớn hơn và cung cấp cho người ở với tất cả khả năng sử dụng. Những mẫu thiết kế nội thất dưới đây đều có điểm chung là trong không gian siêu nhỏ, nhưng đều được đánh giá là đẹp về mặt thẩm mỹ và đảm bảo những nhu cầu sử dụng cơ bản.

Các căn hộ đầu tiên có ý tưởng thiết kế khá độc đáo. Một phòng ngủ diện tích nhỏ trên gác lửng có vẻ như là một giải pháp tự nhiên cho một không gian siêu nhỏ. Những thiết kế đặc biệt khác ở đây cũng được thực hiện. Một cầu thang gỗ đa năng được xây dựng đi lên phòng ngủ. Sử dụng gỗ tương tự giúp làm cho khu bếp và quầy bar ăn sáng nhỏ gọn. Bằng cách sử dụng các loại nguyên liệu tự nhiên, không gian thực sự cảm thấy lớn hơn vì các màu sắc gắn kết. Tất nhiên, nhiều ánh sáng tự nhiên luôn luôn là lý tưởng cho một không gian nhỏ và căn hộ này cũng như vậy.

5 mau thiet ke noi that cho nha duoi 25m2 1 5 mau thiet ke noi that cho nha duoi 25m2 2 5 mau thiet ke noi that cho nha duoi 25m2 3

Các căn hộ tiếp theo rộng 25m2 và được thiết kế cho một người ở. Cửa đẩy và các phân vùng nhỏ giúp không gian riêng biệt trong ngôi nhà này mà không sử dụng quá nhiều diện tích.

5 mau thiet ke noi that cho nha duoi 25m2 4 5 mau thiet ke noi that cho nha duoi 25m2 5 5 mau thiet ke noi that cho nha duoi 25m2 6

Liên hệ 0965808868 để được tư vấn thiết kế nội thất nhé!

5 mẫu thiết kế nội thất nhà siêu nhỏ – Phần 1
4.6 (92%) 5 votes