5 mẫu nhà trệt đẹp phong cách châu Âu

Hiện nay, ai cũng đều muốn mình sở hữu một căn nhà đẹp như ý tuy nhiên điều kiện kinh tế của mỗi người lại khác nhau. Lúc này nhà trệt đối với những người tài chính hạn hẹp là một sự lựa chọn tối ưu vì có chi phí hợp lý. Các bạn có thể tham khảo những mẫu nhà trệt đẹp dưới đây để có thể chọn một căn nhà như ý nhé.

5 mẫu nhà trệt đẹp phong cách châu Âu

  1. Nhà 9.6 x 8.4m

5 mau nha tret dep phong cach chau au 1

Ngôi nhà cổ điển này được thiết kế tận dùng đến từng mét vuông. Nó có chiều cao khoảng 2.4m và một gác mái. Phòng khách rất xa xỉ khi có thêm một lò sưởi. Trong phòng ngủ có một tủ quần áo lớn.

5 mau nha tret dep phong cach chau au 2

  1. Nhà 12,6 x 8.4m

5 mau nha tret dep phong cach chau au 3

Căn nhà có diện tích mặt tiền không quá rộng nhưng bù lại có chiều sâu. Không gian phòng khách và phòng bếp ăn rộng rãi, ngoài ra còn có 2 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng tắm. Tại phòng bếp cũng có một cánh cửa ra phía sau nhà.

5 mau nha tret dep phong cach chau au 4

  1. Mẫu nhà trệt đẹp có gara

5 mau nha tret dep phong cach chau au 5

Nằm trên phần đất 12.6m x 12.6m, trong dó diện tích ở khoảng 105 m2, diện tích gara là 43m2. Đặc điểm của mẫu thiết kế này đó là có chiều sâu (15m). Không gian phòng khách và phòng bếp ăn được bố trí ở trong cùng.

5 mau nha tret dep phong cach chau au 6

  1. Nhà mái ngói cổ điển

5 mau nha tret dep phong cach chau au 9

Ngôi nhà này được thiết kế với nhiều phòng chức năng khác nhau: 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, nhà bếp, phòng ăn và phòng khách. Ngoài cửa chính còn có 2 cửa ra vào khác ở phòng ăn và phòng bếp.

5 mau nha tret dep phong cach chau au 10

  1. Nhà trệt với thiết kế độc đáo

5 mau nha tret dep phong cach chau au 7

Với kiến trúc độ mái độc đáo, ngôi nhà này đang được khá nhiều người yêu thích phong cách cổ điển ưa chuộng. Một không gian rộng rãi bên trong sẽ luôn đảm bảo cho cuộc sống của bạn một cách tiện nghi và thoải mái.

5 mau nha tret dep phong cach chau au 8

Trên đây là những mẫu nhà trệt đẹp phong cách châu Âu được tổng hợp. Mong rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu xây nhà. Ngoài ra khi cần tư vấn hoặc đăng ký thiết kế nội thất, kiến trúc nhà ở, bạn có thể liên hệ số điện thoại sau: 0965808868.

5 mẫu nhà trệt đẹp phong cách châu Âu
5 (100%) 1 vote